CƠ CẤU TỔ CHỨC

Khoa Ngoại Tổng hợp

 

Địa chỉ: Tầng 2 - Nhà D

 

Số điện thoại: 02073.812.601 - 0888.855.293

Giới thiệu chung về khoa Ngoại Tổng hợp - Bệnh viện đa khoa Tuyên Quang:

 Tiền thân là khoa Ngoại chung, sau đó tách riêng thành 5 khoa ngoại trong đó có khoa Ngoại Tổng hợp với 82 giường bệnh (50 giường kế hoạch - 82 giường thực kê) luôn đáp ứng nhu cầu cho gần 100 bệnh nhân phẫu thuật và điều trị.

1. Vị trí:

 

 - Khoa Ngoại Tổng hợp được đặt tại tầng II khu nhà D của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên quang.

2. Buồng điều trị:

 -  Với 05 phòng điều trị theo yêu cầu có đầy đủ tiện nghi và được chăm sóc đặc biệt do Bác sỹ trưởng khoa hoặc các bác sỹ đã được đào tạo sau đại học trực tiếp điều trị

- 1 phòng cấp cứu

- 1 phòng điều trị trước mổ

- 1 phòng điều trị thường

- 7 phòng điều trị hậu phẫu

3. Nhân lực:

 Tổng số nhân lực cán bộ trong khoa: 21 cán bộ

 Trong đó gồm có:

- 01 Bác sỹ Chuyên khoa I

- 03  Thạc sỹ Bác sỹ

- 01 Bác  sỹ Định hướng

- 03 Bác sỹ Đại học

- 01 Thạc sỹ Điều dưỡng

- 12 điều dưỡng.

 
 
Phó trưởng khoa: BS.CKI Phạm Thanh Thịnh
 
 

 
 

Điều dưỡng Trưởng: Đinh Thị Thu Hương
 
 

 Cùng đội ngũ bác sỹ có trình độ sau đại học và chuyên khoa định hướng, các điều dưỡng được đào tạo và cập nhật kỹ thuật chuyên môn thường xuyên tại các bệnh viện tuyến Trung Ương như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức...

 Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển của khoa Ngoại Tổng hợp trải qua rất nhiều khó khăn để trở thành 1 trong những khoa đi đầu về phẫu thuật ngoại bụng và lồng ngực trong toàn tỉnh Tuyên Quang và các tỉnh lân cận phía Bắc.

 Chúng tôi đã tiếp nhận khám, chăm sóc, điều trị và phẫu thuật cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài tỉnh. Cấp cứu thành công nhiều ca bệnh nặng phức tạp như vết thương thấu tim, thấu phổi; bảo tồn thành công nhiều ca đa chấn thương bụng vỡ gan, vỡ lách. Phẫu thuật thành công nhiều ca mổ lớn như: Nối mật ruột; Cắt khối tá tụy; Lấy sỏi đường mật dẫn lưu kehr; Cắt cụt trực tràng qua đường bụng và tầng sinh môn; Phẫu thuật điều trị ổ cặn màng phổi...Giúp bệnh nhân khỏi bệnh, phục hồi sức khỏe trở lại với cuốc sống thường ngày.

 Khoa Ngoại Tổng hợp nơi người bệnh gửi trọn niềm tin: Đến với chúng tôi bệnh nhân luôn được chăm sóc tận tình - Chu đáo - Nhiệt tình - Thân thiện và đảm bảo chất lượng. Đến với chúng tôi “Bệnh nhân được đón tiếp niềm nở, Bệnh nhân ở được chăm sóc tận tình, Bệnh nhân về được dặn dò chu đáo!!!

 

 *** “ Bàn tay thầy thuốc xoa dịu những cơn đau - Niềm tin của người bệnh là trách nhiệm của mỗi cán bộ khoa Ngoại Tổng hợp chúng tôi ”.


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH TUYÊN QUANG

– GPXB số: /GP-TTĐT của Sở Thông tin & Truyền thông, cấp ngày
– Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Quang Thanh - Giám đốc Bệnh viện
– Biên tập và Quản trị :Phòng CNTT
– Địa chỉ: Số 44 - Đường Lê Duẩn - Phường Tân Hà - Thành phố Tuyên Quang - Tỉnh Tuyên Quang
– Điện thoại: 0207.3822.693 - Fax: 0207.3822695
– Email: benhvientuyenquang@gmail.com. Facebook: benhvientuyenquang

THỜI TIẾT TUYÊN QUANG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang trực tuyến: 43
Tổng số truy cập: Tổng số truy cập

© 2018 Bản quyền thuộc về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang | Thiết kế bởi ICTtuyenquang - Ghi rõ nguồn http://benhvientuyenquang.org.vn khi phát hành lại thông tin từ website này !