Phòng Quản lý chất lượng

Lãnh đạo phòng:

Trưởng phòng: Bác sỹ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Minh Thu

Phó trưởng phòng: Điều dưỡng Đại học Bàn Văn Hoàng

Trong năm 2023, tập thể phòng Quản lý chất lượng luôn đoàn kết, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

- Phối hợp với các khoa phòng xây dựng đề án cải tiến chất lượng của các khoa phòng tỷ lệ đạt > 90%, kế hoạch đánh giá chất lượng bệnh viện

- Duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, trong nặm phối hợp với trung tâm QUACERT đánh giá giám sát 27 khoa phòng

- Hàng tháng phối hợp với mạng lưới Quản lý chất lượng Khảo sát đánh giá hài lòng của người bệnh lấy > 1600: Phiếu nội trú, > 300 phiếu ngoại trú, > 965 phầu KSNVYT, (KQ HL chung người bệnh > 96%; NVYT > 76%), Lập danh sách và có bản danh sách xác định các vấn đề ưu tiên cần giải quyết theo quý. Xây dựng bộ câu hỏi khảo sát của bệnh viện để đưa vào thực hiện.

- Phối hợp với phòng hành chính Quản trị và các khoa, phòng xây dựng biển hiệu, chỉ dẫn, quảng cáo của các khoa phòng trong toàn viện.

- Phối hợp với phòng Kế hoạch tổng hợp, khoa khám bệnh xây dựng và ban hoành quy trình khám bệnh

- Phối hợp với phòng điều dưỡng, chỉ đạo tuyến tổ chức tập huấn kỹ năng giao tiếp ứng sử cho cán bộ nhân viên bệnh viện.

- Tham mưu cho Hội đồng Quản lý chất lượng kiện toàn lại Hội đồng và mạng lưới Quản lý chất lượng bệnh viện, xay dựng ban hành quy chế hoạt động của hội đồng

- Xây dựng và ban hành bộ chỉ số chất lượng bệnh viện triển khai thực hiện tại bệnh viện.