Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc tới nhà hảo tâm Hoàng Cầm (xã Sơn Dương) và con gái là chị Hoàng Vân (Hà Nội) – những tấm lòng nhân hậu luôn đồng hành, sẻ chia cùng các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Vừa qua, gia đình đã hỗ trợ 35 suất quà cho các bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện, mỗi suất trị giá 100.000 đồng, tổng số tiền là 3.500.000 đồng.

Nhà hảo tâm Hoàng Vân trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho người bệnh
Đây là món quà nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm lớn lao – là tâm nguyện của nhà hảo tâm Hoàng Cầm khi còn sống, luôn mong muốn giúp đỡ và lan toả yêu thương tới những mảnh đời kém may mắn. Sau khi ông qua đời, chị Hoàng Vân – người con gái hiếu thảo – đã thay cha tiếp tục hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này. Trước đó, hàng tháng, Chị Hoàng Vân cũng thay mặt cha thường xuyên đến bệnh viện thăm hỏi, động viên và trao quà cho các bệnh nhân đang điều trị chạy thận nhân tạo và bệnh nhân nhi thiếu máu huyết tán tại bệnh viện.
Nghĩa cử cao đẹp của gia đình ông Hoàng Cầm và chị Hoàng Vân là nguồn động viên quý báu, tiếp thêm niềm tin và nghị lực cho người bệnh vượt qua khó khăn, đồng thời lan tỏa giá trị nhân văn sâu sắc trong cộng đồng.

Nhà hảo tâm Hoàng Vântrực tiếp thăm hỏi, động viên và trao quà cho người bệnh

Xin kính chúc gia đình nhiều sức khỏe, bình an và luôn giữ vững ngọn lửa yêu thương trên hành trình thiện nguyện!