Danh mục

Cơ quan y tế

Bệnh phổi
Bộ Y tế
Cục quản lý dược việt Nam
Cục quản lý khám chữa bệnh
Trường đại học y tế cộng đồng
Trường đại học y dược Thái Nguyên
Trường đại học y hà nội
Bo ngoai giao
cục vệ sinh an toàn thực phẩm
  • BCH Đảng bộ 2015-2020
  • Cấp cứu, phẫu thuật thành công nhiều ca chấn thương nặng
  • Xử trí nhanh, cứu sống bệnh nhân tổn thương tim nặng
  • Phau thuat ket hop gay xuong phuc tap
  • Tán sỏi nội soi ngược dòng
  • http://benhvientuyenquang.org.vn/khoa-mat/

Quá trình hình thành và phát triển

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang được thành lập ngày 22 tháng 8 năm 1945, tiền thân từ Nhà thương cách mạng tỉnh Tuyên Quang. Trải qua trên 70 năm xây dựng và phát triển, đến nay, bệnh viện có hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang với khuôn viên xanh sạch đẹp, tạo nên môi trường điều trị tốt để người bệnh an tâm đến khám bệnh và điều trị.

 
Hiện nay, bệnh viện có 43 khoa, phòng với trên 700 cán bộ có trình độ chuyên môn cao như: Nghiên cứu sinh Tiến sỹ, Bác sỹ Chuyên khoa II, Thạc sỹ Bác sỹ, Bác sỹ Chuyên khoa I, Bác sỹ đa khoa; Các Dược sỹ chuyên khoa II, Chuyên khoa I và nhiều Thạc sỹ, cử nhân Đại học ở các chuyên ngành khác...

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh, Bệnh viện đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng Bệnh viện, ứng dụng nhiều kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị, cải cách thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian chờ đợi cho người bệnh.

Bệnh viện đã tổ chức cho các khoa phòng đăng ký phát triển chuyên môn kỹ thuật, phương pháp điều trị mới trong năm và tổ chức ký cam kết thực hiện giữa Trưởng khoa với Giám đốc bệnh viện. Một số khoa phối hợp với các bác sĩ bệnh viện Trung ương về chuyển giao kỹ thuật theo hướng cầm tay chỉ việc, như khoa Ngoại tổng hợp, khoa Ung bướu, khoa Ngoại Thần kinh đã thực hiện được một số kỹ thuật mới như: Triển khai xét nghiệm sinh học phân tử định lượng virus viêm gan B, chụp cắt lớp 128 dãy; Phẫu thuật u màng não; Phẫu thuật cắt thùy phổi; Phẫu thuật chấn thương cột sống; Phẫu thuật nội soi khớp gối; Phẫu thuật cắt u đại tràng vùng thấp; Phẫu thuật trượt đốt sống thắt lưng; Phẫu thuật thay khớp háng toàn bộ; Phẫu thuật thay chỏm xương đùi; Phẫu thuật da mi thừa và lấy mỡ dưới da mi; Phẫu thuật nội soi sau phúc mạc cắt thận; Giảm đau trong đẻ; Khí rung nước muối ưu trương lấy đờm làm xét nghiệm; Truyền Endoxan điều trị Viêm cầu thận do lupus; Viêm khớp dạng thấp; Điều trị thải sắt ở bệnh nhân Thalassemia; Sinh thiết màng phổi mù; Thông khí không xâm nhập; sinh thiết u phổi dưới hướng dẫn của CT.Scanner; Xét nghiệm uicroalbumin niệu.
 
Khu nhà điều trị 5 tầng
 
Bệnh viện luôn lấy người bệnh làm trung tâm, sự hài lòng và niềm tin của người bệnh là niềm vui và hạnh phúc của mỗi cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.