Phòng Tổ chức cán bộ

05 người.
* Lãnh đạo phòng:

Trưởng phòng: Thạc sỹ Bác sỹ Nguyễn Thành Tuyên

Phó trưởng phòng: Cử nhân hành chính Nguyễn Ngọc Tuyên; Thạc sỹ - Bác sỹ Vũ Thị Hồng

Tập thể cán bộ phòng TCCB

DANH SÁCH CÁN BỘ PHÒNG TCCB
1 Nguyễn Ngọc Tuyên Phó phòng Đại học
2 Nguyễn T.Thái Bình   Đại học
3 Cao Hải Anh   Đại học
4 Đỗ Tiến Sỹ   ĐH
2. Chức năng, nhiệm vụ:
- Tham mưu cho Đảng ủy Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang triển khai đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp tới cấp ủy các chi bộ và đảng viên trong Đảng bộ để tổ chức triển khai thực hiện.
- Lập kế hoạch tổ chức bộ máy, sắp xếp nhân lực, tổ chức thi tuyển sát hạch nhân lực trình lãnh đạo quyết định phê duyệt, tuyển dụng hợp đồng cán bộ.
- Tổ chức thực hiện công tác cán bộ, quản lý hồ sơ lý lịch theo phương pháp khoa học, thực hiện công tác thống kê, báo cáo khác về nhân lực của đơn vị.
 - Xây dựng lề lối làm việc và quan hệ công tác giữa các khoa, phòng trình lãnh đạo bệnh viện phê duyệt và tổ chức thực hiện.
 - Tổ chức thực hiện công tác bảo vệ chính trị nội bộ, quan hệ chặt chẽ với các tổ chức Đảng, chính quyền địa phương để phối hợp công tác trong công việc có liên quan.
 - Tham mưu cho lãnh đạo bệnh viện nhằm giải quyết các chế độ chính sách cho cán bộ, công nhân, viên chức trong đơn vị.
- Phối hợp với các đoàn thể quần chúng tổ chức các phong trào thi đua, các đợt học tập thời sự, chính trị, chính sách, văn hóa … nhằm nâng cao y đức, tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ người bệnh.
 - Phối hợp với các khoa phòng chức năng tham mưu cho lãnh đạo bệnh viện giải quyết các công việc có liên quan đến người bệnh thuộc diện chính sách BHXH.
- Nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, công nhân, viên chức trong đơn vị để báo cáo, đề xuất với lãnh đạo bệnh viện xem xét giải quyết kịp thời.
 - Thực hiện công tác Đảng vụ, tham mưu cho Đảng ủy về công tác xây dựng Đảng.