Bệnh phổi
Bộ Y tế
Cục quản lý dược việt Nam
Cục quản lý khám chữa bệnh
Trường đại học y tế cộng đồng
Trường đại học y dược Thái Nguyên
Trường đại học y hà nội
Bo ngoai giao
cục vệ sinh an toàn thực phẩm
Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đạt giải Nhất toàn đoàn – Giải thể thao ngành Y tế năm 2018

Trong 2 ngày 02-03/2, tại Giải thể thao Ngành Y tế Tuyên Quang lần thứ XXI – Chào mừng 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2018).

Mùa đông - Cảnh báo bỏng nước sôi

Trong 10 ngày gần đây, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã liên tục tiếp nhận 07 trường hợp bị bỏng do nước sôi, chủ yếu là trẻ nhỏ dưới 5 tuổi. Ở tuổi này trẻ rất hiếu động và chưa ý thức được nguy hiểm

Học tập, quán triệt thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII của Đảng

Chiều ngày 26/1 và ngày 27/1/2018, tại Hội trường A, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII.

Thu được 71 đơn vị máu hiến tình nguyện tại trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Tuyên Quang

Ngày 25/1, tại Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Tuyên Quang, Bệnh viện đa khoa tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh – Cơ quan thường trưc Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh và Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Tuyên Quang tổ chức Hiến máu nhân đạo hưởng ứng “Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện dịp Tết và Lễ hội xuân hồng” năm 2018.

Ngày 25/1, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Ngân hàng BIDV bàn giao xe cứu thương cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

Chiều ngày 19/1/2018 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ bàn giao xe ô tô cứu thương (nhãn hiệu TOYOTA HIACE, trị giá 1,2 tỷ đồng) cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

Bế mạc Giải thể thao Bệnh viện đa khoa tỉnh

Ngày 15/1, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Bế mạc Giải thể thao chào mừng 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2018) tại Hội trường A của Bệnh viện. Ban tổ chức đã trao giải cho Tập thể có thành tích cao; 7 giải nhất; 7 giải nhì và 7 giải ba cho các VĐV tham gia thi đấu cầu lông và cờ tướng.

Chiều ngày 08/1/2018, tại Hội trường A, Công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn bệnh viện năm 2017, phương hướng hoạt động năm 2018.

Giải thể thao chào mừng 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Ngày 09/1, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức giải thể thao chào mừng 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2018).

Trao Quyết định nghỉ hưu cho Dược sỹ CKI Chu Minh Hạc – Trưởng khoa Dược, Bệnh viện đa khoa tỉnh

Ngày 29/12, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức trao Quyết định về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho Dược sỹ CKI Chu Minh Hạc, Trưởng khoa Dược của bệnh viện.

Hội nghị Tổng kết công tác bệnh viện năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018

Ngày 29/12/2016, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác bệnh viện năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Tập huấn cho bệnh nhân Đái tháo đường đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh

Ngày 20/12, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang phối hợp vơi Công ty Dược phẩm Ích Nhân tổ chức tập huấn dành cho bệnh nhân Đái tháo đường với chủ đề: “Chung sống khỏe mạnh với bệnh đái tháo đường”.

Lễ tiếp nhận bàn giao thiết bị y tế do Vietinbank - Chi nhánh Tuyên Quang tài trợ.

Ngày 14/12, tại hội trường B, Bệnh viện đa khoa tỉnh tuyên Quang đã tổ chức lễ tiếp nhận bàn giao thiết bị y tế (gồm 1 máy sóng ngắn và 02 bàn hướng dẫn người bệnh, trị giá 310.000.000 đồng) do Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) – Chi nhánh Tuyên Quang tài trợ.

Chương trình đào tạo Hồi sức sơ sinh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh

Ngày 15/12, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình đào tạo Hồi sức sơ sinh tại hội trường A của Bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tiếp nhận 12 học sinh Trường THCS xã Tiến Bộ bị ngộ độc thực phẩm

sau khi ăn xôi, 12 học sinh lớp 6 trường THCS xã Tiến Bộ - Yên Sơn đã phải nhập viện điều trị do ngộ độc thực phẩm.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH TUYÊN QUANG XIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO:

Sáng Thứ 7 ngày 16/12, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang mời PGS.TS Khu Thị Khánh Dung, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, nguyên Trưởng khoa Hồi sức Cấp cứu sơ sinh - Đến khám bệnh tại Khoa KB và CCDVYT tự nguyện.

CẤY CHỈ - PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC (HIỆU QUẢ, AN TOÀN)

Trong những năm qua, Khoa Y học dân tộc - Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã thực hiện kỹ thuật cấy chỉ điều trị cho nhiều thể loại bệnh khác nhau, thu được kết quả đáng khích lệ, phương pháp cấy chỉ đã dần khẳng định giá trị đích thực của nó, đây là một phương pháp điều trị đặc biệt của châm cứu, một phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc. Hiện nay khoa Y học dân tộc đang tiếp tục đẩy mạnh việc ứng dụng phương pháp cấy chỉ trong điều trị kết hợp với y học hiện đại để chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Suy thận cấp, suy gan do mật cá trắm

Hôm qua, ngày 23/11, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang tiếp nhận bệnh nhân L. D. P, 50 tuổi, trú tại huyện Chiêm hóa, tỉnh Tuyên Quang bị Ngộ độc mật cá trắm.

Trẻ bị ngã giấu gia đình, nhập viện trong tình trạng hôn mê do chấn thương sọ não

Ngày 22/11, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tiếp nhận bệnh nhân Hoàng Mạnh P, 13 tuổi, trú tại Sơn Dương – Tuyên Quang trong tình trạng hôn mê sâu, đồng tử 2 bên giãn, mất phản xạ ánh sáng, xây xát vùng mặt, thái dương trái sưng nề.

Cấp cứu thành công bé gái 13 tuổi bị đuối nước nguy kịch

Ngày 12/11, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã cấp cứu thành công cho bệnh nhân Chẩu Thị Minh D, 13 tuổi, thường trú tại Phúc Yên, Lâm Bình, Tuyên Quang bị đuối nước nguy kịch.