Trao Quyết định nghỉ hưu cho Dược sỹ CKI Chu Minh Hạc – Trưởng khoa Dược, Bệnh viện đa khoa tỉnh

Ngày 29/12, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức trao Quyết định về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho Dược sỹ CKI Chu Minh Hạc, Trưởng khoa Dược của bệnh viện.

Hội nghị Tổng kết công tác bệnh viện năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018

Ngày 29/12/2016, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác bệnh viện năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Tập huấn cho bệnh nhân Đái tháo đường đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh

Ngày 20/12, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang phối hợp vơi Công ty Dược phẩm Ích Nhân tổ chức tập huấn dành cho bệnh nhân Đái tháo đường với chủ đề: “Chung sống khỏe mạnh với bệnh đái tháo đường”.

Lễ tiếp nhận bàn giao thiết bị y tế do Vietinbank - Chi nhánh Tuyên Quang tài trợ.

Ngày 14/12, tại hội trường B, Bệnh viện đa khoa tỉnh tuyên Quang đã tổ chức lễ tiếp nhận bàn giao thiết bị y tế (gồm 1 máy sóng ngắn và 02 bàn hướng dẫn người bệnh, trị giá 310.000.000 đồng) do Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) – Chi nhánh Tuyên Quang tài trợ.

Chương trình đào tạo Hồi sức sơ sinh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh

Ngày 15/12, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình đào tạo Hồi sức sơ sinh tại hội trường A của Bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tiếp nhận 12 học sinh Trường THCS xã Tiến Bộ bị ngộ độc thực phẩm

sau khi ăn xôi, 12 học sinh lớp 6 trường THCS xã Tiến Bộ - Yên Sơn đã phải nhập viện điều trị do ngộ độc thực phẩm.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH TUYÊN QUANG XIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO:

Sáng Thứ 7 ngày 16/12, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang mời PGS.TS Khu Thị Khánh Dung, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, nguyên Trưởng khoa Hồi sức Cấp cứu sơ sinh - Đến khám bệnh tại Khoa KB và CCDVYT tự nguyện.

CẤY CHỈ - PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC (HIỆU QUẢ, AN TOÀN)

Trong những năm qua, Khoa Y học dân tộc - Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã thực hiện kỹ thuật cấy chỉ điều trị cho nhiều thể loại bệnh khác nhau, thu được kết quả đáng khích lệ, phương pháp cấy chỉ đã dần khẳng định giá trị đích thực của nó, đây là một phương pháp điều trị đặc biệt của châm cứu, một phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc. Hiện nay khoa Y học dân tộc đang tiếp tục đẩy mạnh việc ứng dụng phương pháp cấy chỉ trong điều trị kết hợp với y học hiện đại để chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Suy thận cấp, suy gan do mật cá trắm

Hôm qua, ngày 23/11, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang tiếp nhận bệnh nhân L. D. P, 50 tuổi, trú tại huyện Chiêm hóa, tỉnh Tuyên Quang bị Ngộ độc mật cá trắm.

Trẻ bị ngã giấu gia đình, nhập viện trong tình trạng hôn mê do chấn thương sọ não

Ngày 22/11, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tiếp nhận bệnh nhân Hoàng Mạnh P, 13 tuổi, trú tại Sơn Dương – Tuyên Quang trong tình trạng hôn mê sâu, đồng tử 2 bên giãn, mất phản xạ ánh sáng, xây xát vùng mặt, thái dương trái sưng nề.

Cấp cứu thành công bé gái 13 tuổi bị đuối nước nguy kịch

Ngày 12/11, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã cấp cứu thành công cho bệnh nhân Chẩu Thị Minh D, 13 tuổi, thường trú tại Phúc Yên, Lâm Bình, Tuyên Quang bị đuối nước nguy kịch.

Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang kết nạp thêm 05 Đảng viên mới

Ngày 13/11, Liên chi bộ: Khoa Nhi; Dược – Vật tư; Hồi sức – Cấp cứu; Xét nghiệm long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 5 quần chúng ưu tú.

Trao Quyết định nghỉ chế độ cho nguyên Điều dưỡng Trưởng khoa CTCH và Bổ nhiệm chức vụ Điều dưỡng Trưởng khoa CTCH

Ngày 01/11, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức trao Quyết định về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đ/c Nguyễn Thị Thanh, nguyên Điều dưỡng Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình (CTCH) của Bệnh viện

THÔNG BÁO: BÁC SỸ BỆNH VIỆN K TRUNG ƯƠNG ĐẾN KHÁM BỆNH VÀ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH TUYÊN QUANG

Ngày 28/10/2017,các Bác sỹ Bệnh viện K Trung ương đến khám bệnh tại Khoa Khám bệnh và cung cấp dịch vụ y tế tự nguyện, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang:

Sốt mò – Bé 10 tháng tuổi nguy hiểm tính mạng

Ngày 24/10, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tiếp nhận bệnh nhi La Kim Hạnh (H), 10 tháng tuổi, trú tại Thôn Trung Phìn, xã Sinh Long, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang trong tình trạng sốt cao, môi khô se, mắt trũng, da niêm mạc nhợt, thở khò khè, phổi thông khí kém, tim nhịp nhanh... kiểm tra cơ thể thấy có 1 vết mò đốt ở bụng.

Người bệnh bị sốt cao liên tục, nên đi làm xét nghiệm sốt xuất huyết sớm

Sốt xuất huyết là bệnh do virus Dengue gây ra, bệnh lây truyền qua đường muỗi đốt, bệnh rất nguy hiểm, tiến triển nhanh và có thể đe dọa tính mạng người bệnh nếu như không được phát hiện, xử trí và điều trị kịp thời.

Phẫu thuật cắt gan cấp cứu thành công cho bé 11 tuổi

Vào hồi 20h30’ ngày 12/9, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tiếp nhận cháu Lâm Ngọc H, 11 tuổi, trú tại xã Đông Thọ - Sơn Dương – Tuyên Quang trong tình trạng xây xát vùng đầu mặt, đau tức vùng hạ sườn phải.

Đại hội Chi bộ Khối nội; Phụ sản; Điều dưỡng – KSNK; Chuyên khoa (nhiệm kỳ 2017-2020)

Ngày 09 - 10/9, 4 Chi bộ gồm: Khối nội; Phụ sản; Điều dưỡng – KSNK; Chuyên khoa thuộc Đảng Bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Triển khai điện thoại tư vấn, hỗ trợ người bệnh và Wifi miễn phí khoa khám bệnh, khoa CĐHA, khoa KB&CCDVYT Tự nguyện

Từ ngày 07/9/2017, nhằm góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hướng đến sự hài lòng của người bệnh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang triển khai điện thoại tư vấn, hỗ trợ người bệnh tại các khoa lâm sàng và lắp đặt hệ thống phát Wifi miễn phí khu vực khoa Khám bệnh, khoa CĐHA, khoa KB&CCDVYT Tự nguyện

Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang kết nạp thêm 05 Đảng viên mới

Ngày 07/9, Liên chi bộ: Ngoại Tổng hợp; Hành chính – Tài chính kế toán; Chuyên khoa và khoa Dược long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 5 quần chúng ưu tú.