Bệnh phổi
Bộ Y tế
Cục quản lý dược việt Nam
Cục quản lý khám chữa bệnh
Trường đại học y tế cộng đồng
Trường đại học y dược Thái Nguyên
Trường đại học y hà nội
Bo ngoai giao
cục vệ sinh an toàn thực phẩm
Bệnh viện đa khoa tỉnh đón tiếp và làm việc với đoàn cán bộ của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương

Ngày 18-19/4, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đón tiếp đoàn cán bộ của Viện Huyết học – Truyền máu (HH-TM) Trung ương đến công tác tại Bệnh viện.

Thông báo Tập huấn bệnh Thallasemia cho cán bộ y tế,người bệnh và người nhà người bệnh

Ngày 18 và 19/4/2018 Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương sẽ có 2 ngày làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT: Cán bộ Bệnh viện trả lại 2 triệu đồng cho người bệnh để quên trong túi áo

Khoảng 7h30 sáng ngày 11/4, sau khi các cán bộ Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn (Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang) tiến hành thu gom quần áo người bệnh về giặt sấy, cán bộ Nguyễn Chí Kiên (trực máy giặt) đưa quần áo người bệnh vào máy giặt thì phát hiện có 2 triệu đồng trong túi áo của bệnh nhân để quên. Ngay lập tức, anh Kiên và đồng nghiệp đã báo cáo sự việc lên lãnh đạo khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn để tìm và trả lại cho người bệnh.

Huấn luyện dân quân tự vệ năm 2018

Ngày 09/4, Ban chỉ huy (BCH) Quân sự Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Khai mạc Huấn luyện tự vệ năm 2018 tại hội trường A của Bệnh viện.

Tập huấn Chẩn đoán-Điều trị các bệnh lý về gan

Ngày 06/4, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức lớp Tập huấn Chẩn đoán-Điều trị các bệnh lý về gan tại hội trường A của Bệnh viện.

Những điều cần biết về hẹp bao quy đầu ở trẻ em

Bao quy đầu là phần da và niêm mạc che phủ quy đầu ở bộ phận sinh dục nam. Bao quy đầu gồm có 2 phần: phần da ở ngoài và phần niêm mạc ở trong. Hẹp bao quy đầu là hẹp lỗ quy đầu không cho phép lộn được bao quy đầu khỏi quy đầu.

Đoàn công tác Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Ngày 29/3, Đoàn công tác của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang do Bác sỹ Chuyên khoa II Phạm Quang Thanh - Phó Giám đốc Sở Y tế Tuyên Quang, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm quan học tập và trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Lễ kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam

Ngày 25/3, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam tại Hội trường A của Bệnh viện.

Lễ hội Xuân hồng năm 2018

Ngày 14/3/2018 tại Hội trường A, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình Lễ hội Xuân hồng năm 2018.

Tập huấn phòng chống, chẩn đoán và xử trí phản vệ theo Thông tư 51/2017/TT-BYT

Ngày 10/3 và ngày 13,14,15/3, tại Hội trường A, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức tập huấn phòng chống, chẩn đoán và xử trí phản vệ theo Thông tư 51/2017/TT-BYT ngày 29/12/2017 của Bộ Y tế.

THÔNG BÁO: QUY ĐỊNH VỀ ĐƠN THUỐC VÀ VIỆC KÊ ĐƠN THUỐC CHO BỆNH NHI DƯỚI 6 TUỔI

Thực hiện theo Thông tư số 52/2017/TT-BYT ngày 29/12/2017, từ ngày 01/3/2018, khi đưa trẻ dưới 6 tuổi đi khám bệnh, cha hoặc mẹ, hoặc người giám hộ cần mang theo Chứng minh thư nhân dân hoặc sổ căn cước công dân để bác sỹ ghi thông tin vào đơn thuốc.

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH TUYÊN QUANG

Theo kế hoạch của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang: Thứ tư, ngày 14/3/2018 tại Hội trường A, Bệnh viện sẽ tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo nhằm "Tuyên truyền, vận động tất cả cán bộ, viên chức trong Bệnh viện và người dân có tấm lòng thiện nguyện tham gia hiến máu nhân đạo giúp cho việc cấp cứu và điều trị Bệnh nhân".

Tọa đàm Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

*Ngày 08/3, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 tại Hội trường A của bệnh viện.

Bệnh viện Gặp mặt, tặng quà cho các cán bộ nghỉ hưu (từ tháng 4/2016 – tháng 03/2018)

Ngày 02/3, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Gặp mặt, tặng quà các cán bộ nghỉ chế độ hưu trí từ tháng 4/2016 đến tháng 3/2018 để cảm ơn những đóng góp to lớn của các cán bộ đã nghỉ hưu cùng với sự nghiệp xây dựng và phát triển của Bệnh viện.

Trao Quyết định nghỉ chế độ cho đ/c Nguyễn Kim Thảo – Điều dưỡng trưởng khoa Cấp cứu

Ngày 28/2, tại Hội trường B, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã trao Quyết định nghỉ chế độ cho đồng chí (đ/c) Nguyễn Kim Thảo – Điều dưỡng trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Gặp mặt các cán bộ chủ chốt nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 21/2/2018 (tức ngày 06 Tết Mậu Tuất 2018), Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Gặp mặt các cán bộ chủ chốt nhân dịp đầu Xuân năm mới tại Hội Trường A của Bệnh viện.

Cấp cứu thành công bệnh nhân bị đâm thấu ngực

Ngày 12/2 (tức ngày 28/12/2017 âm lịch), Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã cấp cứu thành công cho bệnh nhân Nguyễn Văn T, trú tại huyện Sơn Dương, Tuyên Quang bị đâm thấu ngực bụng thoát khỏi “tử thần”.

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018

Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 cụ thể như sau:

Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang thăm và tặng quà Tết cho tập thể cán bộ Bệnh viện và các bệnh nhân nặng tại Bệnh viện

Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng ngày 12/2/2018 (tức ngày 27/12/2017 âm lịch), đồng chí (đ/c) Phạm Minh Huấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBMTTQ tỉnh đã đến thăm, động viên và chúc Tết tập thể cán bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Hội nghị cán bộ, công nhân viên chức Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang năm 2018

Ngày 02/02, tại Hội trường A, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị cán bộ, công nhân viên chức năm 2018.