Bệnh phổi
Bộ Y tế
Cục quản lý dược việt Nam
Cục quản lý khám chữa bệnh
Trường đại học y tế cộng đồng
Trường đại học y dược Thái Nguyên
Trường đại học y hà nội
Bo ngoai giao
cục vệ sinh an toàn thực phẩm
Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang thăm và tặng quà tết cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013, chiều ngày 09-02 (29 âm lịch), thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND đồng chí Vũ Thị Bích Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đồng chí Đào Duy Quyết Giám đốc Sở Y tế tỉnh đã đến thăm và trao 168 suất quà cho 168 bệnh nhân nặng ăn Tết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Trao quyết định nghỉ hưu cho Bác sỹ Lê Phú Yên, nguyên Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Sáng ngày 31/01/2013, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức trao quyết định số 1931/SYT-TB về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho Bác sỹ Lê Phú Yên, nguyên Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn của bệnh viện. Bác sỹ Chuyên khoa II Phạm Quang Thanh, Giám đốc bệnh viện đã trao quyết định và tặng hoa lưu niệm cho Bác sỹ Lê Phú Yên.

Tăng viện phí: Từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Từ ngày 20-1, tất cả các sơ sở y tế công lập trên địa bàn tỉnh ta chính thức áp dụng giá viện phí mới. Theo đó, có 701 dịch vụ kỹ thuật khám, chữa bệnh được điều chỉnh với mức giá áp dụng trung bình bằng từ 50 đến 95% so với khung giá tối đa theo Thông tư liên tịch số 03, 04 của Bộ Y tế, Tài chính, Lao động -Thương binh và Xã hội.

159 đơn vị máu được hiến tặng

Sáng ngày 26-01, tại Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật - Công Nghệ Tuyên Quang, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Đoàn thanh niên của trường, tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2013.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang triển khai ứng dụng nhiều kỹ thuật mới

Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang: Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2013

Ngày 10-1, Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bệnh viện năm 2012, phương hướng nhiệm vụ năm 2013.

Đồng chí Vũ Bích Việt Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định và hoa cho Bác sỹ Chuyên khoa II Phạm Quang Thanh

Chính thức bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

Ngày 14-01, Bác sỹ Chuyên khoa II Phạm Quang Thanh, Quyền Giám đốc chính thức trở thành Giám đốc của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang trực thuộc Sở Y tế tỉnh.

Chủ động phòng, chống rét cho người già và trẻ em

Rét đậm, rét hại kéo dài hiện nay đã ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dân, nhất là người già và trẻ em. Số người già mắc các bệnh mãn tính về hô hấp, tai biến tim mạch và số trẻ em mắc các bệnh về đường hô hấp, tiêu chảy… nhập viện có chiều hướng gia tăng.

37 cán bộ Bệnh viện Tuyên Quang tham gia Khóa Đào tạo Phương pháp Truyền thông tích cực

Triển khai kế hoạch đào tạo thuộc Đề án Bệnh viện vệ tinh tài khóa 2012, ngày 12/11, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Bạch Mai đã tổ chức khóa đào Phương pháp Truyền thông tích cực cho các cán bộ của BVĐK tỉnh Tuyên Quang. Mục tiêu khóa đào tạo nhằm trang bị một số kỹ năng truyền thông thay đổi hành vi hiệu quả; nâng cao kỹ năng truyền thông giáo dục sức khỏe cho đội ngũ cán bộ y tế, góp phần cải thiện chất lượng các hoạt động truyền thông, tư vấn, họp hội đồng người bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Khám bệnh tại khoa Nội A

Khoa nội A nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho cán bộ

Nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho cho cán bộ, khoa Nội A (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang) chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám, chữa bệnh cho bệnh nhân.

Các y, bác sỹ trong ca trực ngày 2-11 kể lại sự việc.

Cần nghiêm trị côn đồ gây rối trong Bệnh viện

Mới đây, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, hai nhóm côn đồ truy sát lẫn nhau trong bệnh viện làm các cán bộ, y bác sỹ trong ca trực và nhiều người nhà bệnh nhân một phen hoảng loạn.

Cứu sống trẻ sinh non bị vàng da bằng phương pháp thay máu

Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang: Tự tin thực hiện kỹ thuật thay máu điều trị trẻ vàng da

Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang được Bệnh viện Nhi Trung Trung ương chuyển giao kỹ thuật, nâng cao năng lực cấp cứu trẻ sơ sinh. Từ đó đến nay, Bệnh viện đã thành công trong kỹ thuật thay máu điều trị trẻ bị bệnh vàng da do tăng bilirubin.

Thăm khám bệnh nhân tại khoa Ngoại Thận - Tiết niệu

Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Thêm Khoa Ung bướu và khoa Ngoại Thận - Tiết niệu

Bệnh viện đa khoa tỉnh đã chính thức đi vào hoạt động 2 khoa mới là khoa Ngoại Thận - Tiết niệu và khoa Ung bướu từ ngày 1-11. Mỗi khoa có 3 bác sỹ và từ 5 - 8 điều dưỡng.

Trang trước  1 2 3 ... 17 18 19