Danh mục

Cơ quan y tế

  • BCH Đảng bộ 2015-2020
  • Cấp cứu, phẫu thuật thành công nhiều ca chấn thương nặng
  • Xử trí nhanh, cứu sống bệnh nhân tổn thương tim nặng
  • Phau thuat ket hop gay xuong phuc tap
  • Tán sỏi nội soi ngược dòng
  • http://benhvientuyenquang.org.vn/khoa-mat/
Xứng đáng niềm tin yêu của người bệnh

Xứng đáng niềm tin yêu của người bệnh

Tháng 3-1961, Bác Hồ về thăm và nói chuyện thân mật với nhân dân các dân tộc Tuyên Quang tại sân Ta lanh (nay là Quảng trường Nguyễn Tất Thành, TP Tuyên Quang). Trong câu chuyện ân cần, Bác nói, nhân dân Tuyên Quang đã hy sinh cho cách mạng, vì nền độc lập tự do của nước nhà, nay có nguyện vọng gì thì Bác giúp. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh ta lúc ấy thay mặt nhân dân đã đề xuất với Bác được xây dựng một bệnh viện. Một thời gian không lâu, công trình đã được thực thi, đánh dấu bước phát triển quan trọng của ngành Y tế tỉnh nhà...

Ngành Y tế ứng dụng hiệu quả các đề tài khoa học

Ngành Y tế ứng dụng hiệu quả các đề tài khoa học

Những năm qua, công tác nghiên cứu khoa học được các đơn vị y tế trong tỉnh chú trọng, góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn, nhất là công tác khám, chữa bệnh phục vụ nhân dân. Trung bình mỗi đơn vị triển khai nghiên cứu từ 4 đến 7 đề tài/năm, trong đó nhiều đề tài được ứng dụng trong thực tiễn công tác khám, chữa bệnh, mang lại hiệu quả cao.

Trao quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo khoa, phòng cho 19 cán bộ

Trao quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo khoa, phòng cho 19 cán bộ

Sáng ngày 19-3, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm 19 cán bộ giữ chức vụ Trưởng khoa; Phó trưởng khoa, phòng; điều dưỡng trưởng nhằm tiếp tục sớm hoàn thiện bộ máy tổ chức và quản lý bệnh viện trong thời gian tới.

Các y, bác sỹ ra quân hỗ trợ tuyến huyện theo đề án 1816 đợt 1 - năm 2013

Ra quân hỗ trợ tuyến huyện theo đề án 1816 đợt 1 - năm 2013

Sáng ngày 18-3, tại hội trường B, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ ra quân thực hiện Đề án 1816 - đợt 1 năm 2013.

Một chương trình mang ý nghĩa nhân văn

Một chương trình mang ý nghĩa nhân văn

Nhóm bác sỹ tình nguyện của Bệnh viện Hữu nghị Việt - Đức (Hà Nội) đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang, Chi nhánh Viettel Tuyên Quang, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức chương trình khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho trẻ em trên địa bàn tỉnh ta. Hoạt động này có ý nghĩa thiết thực, mang nhiều ý nghĩa nhân văn, mở ra cơ hội sống cho những em bị bệnh tim bẩm sinh...

Tai nạn giao thông: Nỗi đau tột cùng

Tai nạn giao thông: Nỗi đau tột cùng

Mùng 7 tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013, chúng tôi có mặt tại Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang. Cái không khí đặc trưng thường trực vốn dĩ chỉ nơi này mới có, đó là tiếng còi hú của xe cấp cứu đưa bệnh nhân tới. Các thầy thuốc mỗi người một việc tất bật, người đỡ bệnh nhân lên xe, đưa vào phân loại bệnh, người đo huyết áp, sơ cấp cứu, khâu và băng bó những trường hợp tổn thương chảy máu, cố định xương cho bệnh nhân gẫy xương.

Khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho trẻ em

Khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho trẻ em

Nằm trong khuôn khổ chương trình mổ tim nhân đạo “Trái tim cho em”, trong 2 ngày 2 và 3/3, tại Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang, Chi nhánh Viettel Tuyên Quang đã phối hợp với Bệnh viện Việt Đức, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang tổ chức chương trình khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho trẻ em. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, giúp nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được khám, phát hiện bệnh và có hướng điều trị kịp thời.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2

Ngày 27-2, các đồng chí: Nguyễn Sáng Vang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII của tỉnh; Vũ Thị Bích Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đào Duy Quyết, Giám đốc Sở Y tế; Đỗ Thị Ngọc Mai, Phó Giám đốc Sở Y tế đã đến thăm, chúc mừng Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang nhân kỷ niệm 58 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2013).

Xây dựng đội ngũ thầy thuốc “Sáng về y đức, giỏi về y thuật”

Xây dựng đội ngũ thầy thuốc “Sáng về y đức, giỏi về y thuật”

Những năm qua, ngành Y tế tỉnh chú trọng xây dựng và phát triển đội ngũ thầy thuốc “Sáng về y đức, giỏi về y thuật”, phát huy tinh thần “Lương y như từ mẫu”, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, được nhân dân tin tưởng.

Ảnh minh hoạ

Thông báo: Bệnh viện HN Việt Đức Khám - Tư vấn bệnh Tim, Mạch, Lồng ngực miễn phí tại BVĐK tỉnh Tuyên Quang

​Theo kế hoạch, từ ngày 01 đến 03-03, đoàn công tác của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ tổ chức chương trình Khám và tư vấn bệnh tim miễn phí cho các bệnh nhân tim, mạch, lồng ngực của tỉnh Tuyên Quang, đặc biệt là các bệnh nhi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Giải thể thao ngành Y tế tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVI

Giải thể thao ngành Y tế tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVI

Sáng ngày 20-2, tại Nhà thi đấu tỉnh Tuyên Quang, Sở Y tế phối hợp với Công đoàn ngành Y tế tổ chức Giải thể thao ngành y tế lần thứ XVI.

619 bệnh nhân nhập viện trong dịp tết Nguyên đán

619 bệnh nhân nhập viện trong dịp tết Nguyên đán

Theo số liệu thống kê của bệnh viện, trong 9 ngày nghỉ tết, từ ngày 09-02 đến 18-02, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã tiếp nhận 619 lượt bệnh nhân đến khám và cấp cứu tại bệnh viện.

Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang thăm và tặng quà tết cho bệnh nhân  tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang thăm và tặng quà tết cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013, chiều ngày 09-02 (29 âm lịch), thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND đồng chí Vũ Thị Bích Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đồng chí Đào Duy Quyết Giám đốc Sở Y tế tỉnh đã đến thăm và trao 168 suất quà cho 168 bệnh nhân nặng ăn Tết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Trao quyết định nghỉ hưu cho Bác sỹ Lê Phú Yên, nguyên Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Trao quyết định nghỉ hưu cho Bác sỹ Lê Phú Yên, nguyên Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Sáng ngày 31/01/2013, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức trao quyết định số 1931/SYT-TB về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho Bác sỹ Lê Phú Yên, nguyên Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn của bệnh viện. Bác sỹ Chuyên khoa II Phạm Quang Thanh, Giám đốc bệnh viện đã trao quyết định và tặng hoa lưu niệm cho Bác sỹ Lê Phú Yên.

Tăng viện phí: Từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Tăng viện phí: Từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Từ ngày 20-1, tất cả các sơ sở y tế công lập trên địa bàn tỉnh ta chính thức áp dụng giá viện phí mới. Theo đó, có 701 dịch vụ kỹ thuật khám, chữa bệnh được điều chỉnh với mức giá áp dụng trung bình bằng từ 50 đến 95% so với khung giá tối đa theo Thông tư liên tịch số 03, 04 của Bộ Y tế, Tài chính, Lao động -Thương binh và Xã hội.

159 đơn vị máu được hiến tặng

159 đơn vị máu được hiến tặng

Sáng ngày 26-01, tại Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật - Công Nghệ Tuyên Quang, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Đoàn thanh niên của trường, tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2013.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang triển khai ứng dụng nhiều kỹ thuật mới

Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang: Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2013

Ngày 10-1, Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bệnh viện năm 2012, phương hướng nhiệm vụ năm 2013.

Đồng chí Vũ Bích Việt Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định và hoa cho Bác sỹ Chuyên khoa II Phạm Quang Thanh

Chính thức bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

Ngày 14-01, Bác sỹ Chuyên khoa II Phạm Quang Thanh, Quyền Giám đốc chính thức trở thành Giám đốc của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang trực thuộc Sở Y tế tỉnh.

Chủ động phòng, chống rét cho người già và trẻ em

Chủ động phòng, chống rét cho người già và trẻ em

Rét đậm, rét hại kéo dài hiện nay đã ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dân, nhất là người già và trẻ em. Số người già mắc các bệnh mãn tính về hô hấp, tai biến tim mạch và số trẻ em mắc các bệnh về đường hô hấp, tiêu chảy… nhập viện có chiều hướng gia tăng.

37 cán bộ Bệnh viện Tuyên Quang tham gia Khóa Đào tạo Phương pháp Truyền thông tích cực

37 cán bộ Bệnh viện Tuyên Quang tham gia Khóa Đào tạo Phương pháp Truyền thông tích cực

Triển khai kế hoạch đào tạo thuộc Đề án Bệnh viện vệ tinh tài khóa 2012, ngày 12/11, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Bạch Mai đã tổ chức khóa đào Phương pháp Truyền thông tích cực cho các cán bộ của BVĐK tỉnh Tuyên Quang. Mục tiêu khóa đào tạo nhằm trang bị một số kỹ năng truyền thông thay đổi hành vi hiệu quả; nâng cao kỹ năng truyền thông giáo dục sức khỏe cho đội ngũ cán bộ y tế, góp phần cải thiện chất lượng các hoạt động truyền thông, tư vấn, họp hội đồng người bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 16 17 18  Trang sau
 

Video Clip

Truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 1347

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 28316

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2498427