37 cán bộ Bệnh viện Tuyên Quang tham gia Khóa Đào tạo Phương pháp Truyền thông tích cực

Triển khai kế hoạch đào tạo thuộc Đề án Bệnh viện vệ tinh tài khóa 2012, ngày 12/11, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Bạch Mai đã tổ chức khóa đào Phương pháp Truyền thông tích cực cho các cán bộ của BVĐK tỉnh Tuyên Quang. Mục tiêu khóa đào tạo nhằm trang bị một số kỹ năng truyền thông thay đổi hành vi hiệu quả; nâng cao kỹ năng truyền thông giáo dục sức khỏe cho đội ngũ cán bộ y tế, góp phần cải thiện chất lượng các hoạt động truyền thông, tư vấn, họp hội đồng người bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Khám bệnh tại khoa Nội A

Khoa nội A nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho cán bộ

Nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho cho cán bộ, khoa Nội A (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang) chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám, chữa bệnh cho bệnh nhân.

Các y, bác sỹ trong ca trực ngày 2-11  kể lại sự việc.

Cần nghiêm trị côn đồ gây rối trong Bệnh viện

Mới đây, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, hai nhóm côn đồ truy sát lẫn nhau trong bệnh viện làm các cán bộ, y bác sỹ trong ca trực và nhiều người nhà bệnh nhân một phen hoảng loạn.

Cứu sống trẻ sinh non bị vàng da bằng phương pháp thay máu

Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang: Tự tin thực hiện kỹ thuật thay máu điều trị trẻ vàng da

Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang được Bệnh viện Nhi Trung Trung ương chuyển giao kỹ thuật, nâng cao năng lực cấp cứu trẻ sơ sinh. Từ đó đến nay, Bệnh viện đã thành công trong kỹ thuật thay máu điều trị trẻ bị bệnh vàng da do tăng bilirubin.

Thăm khám bệnh nhân tại khoa Ngoại Thận - Tiết niệu

Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Thêm Khoa Ung bướu và khoa Ngoại Thận - Tiết niệu

Bệnh viện đa khoa tỉnh đã chính thức đi vào hoạt động 2 khoa mới là khoa Ngoại Thận - Tiết niệu và khoa Ung bướu từ ngày 1-11. Mỗi khoa có 3 bác sỹ và từ 5 - 8 điều dưỡng.

Trang trước  1 2 3 ... 15 16 17