Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Thị Ân Thứ năm - 11/07/2013 04:47
Ngày 10-7, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Đỗ Thị Ân, Đảng viên Chi bộ Y học dân tộc.
Tham dự và chỉ đạo Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đ/c Khương Phú Hiệp Phó Bí thư thường trực, đ/c Vũ Đình Tân Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đ/c Phạm Quang Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh; cùng đông đủ các đ/c trong Ban Thường vụ, BCH Đảng ủy, các đ/c Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Đ/c Đỗ Thị Ân vinh dự nhân Huy hiệu 30 tuổi Đảng

Đây là một sự kiện mang ý nghĩa chính trị, tư tưởng sâu sắc không chỉ đối với Đảng viên được trăo tặng huy hiệu mà còn có ý nghĩa rộng lớn trong toàn Đảng bộ bệnh viện, là động lực to lớn, thúc đẩy mỗi cán bộ, Đảng viên ra sức phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện bản thân trong mọi lĩnh vực công tác nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.