Trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho tập thể, cá nhân Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang Thứ tư - 20/07/2016 05:21
Ngày 19/7, Đại tá Nguyễn Giang Nam, Trưởng phòng Bảo vệ chính trị nội bộ (PA38) thừa lệnh Giám đốc Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức trao tặng Giấy khen cho tập thể Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang và đồng chí Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang do đã có những đóng góp tích cực trong lĩnh vực bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở.
tang tap the.jpg
Đ/c Lê Văn Thà, Phó Giám đốc Bệnh viện - Đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang nhận giấy khen do đ/c Nguyễn Giang Nam trao tặng

GD.jpg
Đại tá Nguyễn Giang Nam trao tặng Giấy khen cho đ/c Phạm Quang Thanh

Tham dự buổi lễ có Ban Giám đốc, các đ/c là trưởng các khoa, phòng của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang và các đ/c chiến sỹ công an phòng PA38, Công an tỉnh Tuyên Quang.

Phát biểu tại buổi trao tặng, đ/c Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Giám đốc Công an tỉnh đối với Tập thể Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Qang nói chung và cá nhân đồng chí Phạm Quang Thanh nói riêng. Đ/c mong rằng trong thời gian tới, Bệnh viện và Công an tỉnh Tuyên Quang tiếp tục hợp tác tốt trong công tác giữ gìn an ninh, trật tự trong khu vực, đảm bảo môi trường tốt nhất cho người bệnh và người nhà người bệnh khi đến khám bệnh và điều trị tại bệnh viện.

Tác giả bài viết: Thơ Yến