Trao quyết định nghỉ hưu cho Bác sỹ Lê Phú Yên, nguyên Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn Thứ năm - 31/01/2013 09:25
Sáng ngày 31/01/2013, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức trao quyết định số 1931/SYT-TB về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho Bác sỹ Lê Phú Yên, nguyên Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn của bệnh viện. Bác sỹ Chuyên khoa II Phạm Quang Thanh, Giám đốc bệnh viện đã trao quyết định và tặng hoa lưu niệm cho Bác sỹ Lê Phú Yên.

Được biết, Bác sỹ Lê Phú Yên sinh ngày 24 tháng 01 năm 1953, tại xã Mỹ Lâm, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Năm 2004, chính thức được bổ nhiểm giữ chức vụ Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang. Bác sỹ Lê Phú Yên đã bày tỏ xúc động khi nhận quyết định nghỉ hưu, đồng thời cảm ơn Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ toàn bệnh viện đã quan tâm, tạo điều kiện cho bác sỹ Lê Phú Yên hoàn thành tốt công tác. Bác sỹ Chuyên khoa II Phạm Quang Thanh, Giám đốc bệnh viện cũng đánh giá cao và trân trọng đóng góp của Bác sỹ Yên trong thời gian công tác tại bệnh viện 30 năm qua, hy vọng khi nghỉ hưu, bác sỹ tiếp tục về đóng góp công sức cho địa phương.

Bác sỹ Lê Phú Yên, nguyên Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn
 Bác sỹ Lê Phú Yên chính thức nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/02/2013, Dược sỹ Lê Thị Thanh Mai, Phó khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn sẽ tạm thời quản lý khoa.