Trao quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo khoa, phòng cho 19 cán bộ Thứ tư - 20/03/2013 10:06
Sáng ngày 19-3, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm 19 cán bộ giữ chức vụ Trưởng khoa; Phó trưởng khoa, phòng; điều dưỡng trưởng nhằm tiếp tục sớm hoàn thiện bộ máy tổ chức và quản lý bệnh viện trong thời gian tới.
Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo bệnh viện, các trưởng, phó khoa, phòng trong toàn bệnh viện. Tại buổi lễ Th.S Nguyễn Hưng Đạo - Trưởng phòng TCCB đọc quyết định bổ nhiệm cho 06 Trưởng khoa, 10 Phó trưởng khoa và 03 điều dưỡng trưởng. Đồng thời đọc quyết định thành lập 03 khoa: Nội Tim Mạch, Huyết học- Truyền máu, Sinh hóa - Vi sinh. Giải thể khoa Sinh hóa - Xét nghiệm.

Th.S Nguyễn Hưng Đạo - Trưởng phòng TCCB đọc quyết định bổ nhiệm

Bác sỹ CKII Phạm Quang Thanh - Giám đốc bệnh viện trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm. Chúc các đồng chí luôn đoàn kết, nỗ lực, lãnh đạo tốt, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, cùng chung sức xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển, trở thành bệnh viện hạng I trong năm 2013.

Các bác sỹ nhận quyết định bổ nhiệm trưởng khoa

Các cán bộ nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ phó khoa, phó phòng

Giám đốc Phạm Quang Thanh trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa, Điều dưỡng trưởng khoa Sinh hóa - Vi sinh

Giám đốc Phạm Quang Thanh trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa, Điều dưỡng trưởng khoa Huyết học - Truyền máu

Giám đốc Phạm Quang Thanh trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa, Điều dưỡng trưởng khoa Nội Tim Mạch

Thạc sỹ Nguyễn Hữu Chức - Trưởng khoa Nội Tổng hợp phát biểu tại buổi lễ

Th.S Nguyễn Hữu Chức - Trưởng khoa Nội Tổng hợp cũng bày tỏ niềm xúc động, cảm ơn ban lãnh đạo bệnh viện đã tin tưởng giao phó trách nhiệm, thay mặt tập thể các y, bác sỹ được bổ nhiệm, xin hứa quyết tâm, phấn đấu học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác của tập thể cán bộ toàn viện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.