Trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng, phó khoa phòng cho 9 cán bộ Thứ ba - 18/02/2014 22:05
Ngày 19-2, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm 9 cán bộ giữ chức vụ Trưởng khoa; Phó trưởng khoa, phòng nhằm tiếp tục sớm hoàn thiện bộ máy tổ chức và quản lý bệnh viện trong thời gian tới.
Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo bệnh viện, các trưởng, phó khoa, phòng trong toàn bệnh viện. Th.S Bác sỹ Nguyễn Thành Tuyên - Trưởng phòng TCCB được sự ủy quyền của Ban lãnh đạo bệnh viện đọc quyết định bổ nhiệm cho 3 cán bộ giữ chức vụ trưởng khoa; 6 cán bộ giữ chức vụ phó khoa, phòng.

Bác sỹ CKII Phạm Quang Thanh - Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc bệnh viện trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm. Chúc các đồng chí luôn cố gắng phấn đấu, đoàn kết trong công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, Bác sỹ Chuyên khoa II Trịnh Thị Thái - Trưởng khoa Khám bệnh, thay mặt các cán bộ mới được bổ nhiệm cảm ơn Ban lãnh đạo bệnh viện xin hứa quyết tâm, phấn đấu học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, cùng nhau đoàn kết, chung sức xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển, mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác của tập thể cán bộ toàn viện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.