Trao Quyết định nghỉ hưu cho Bác sỹ CKI Nguyễn Thúy Hạnh, nguyên Phó Trưởng khoa Nội A Thứ sáu - 28/04/2017 00:12
Sáng ngày 28/4, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức trao Quyết định về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho Bác sỹ CKI Nguyễn Thúy Hạnh, nguyên Phó Trưởng khoa Nội A.

Bác sỹ Chuyên khoa II Phạm Quang Thanh, Giám đốc bệnh viện đã trao Quyết định và tặng hoa lưu niệm cho Bác sỹ CKI Nguyễn Thúy Hạnh

Bác sỹ CKI Nguyễn Thúy Hạnh đã bày tỏ xúc động khi nhận Quyết định nghỉ hưu, đ/c xin cảm ơn Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ toàn bệnh viện đã quan tâm, tạo điều kiện cho Bác sỹ hoàn thành tốt công tác.

Phát biểu tại buổi trao Quyết định, Bác sỹ Chuyên khoa II Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế Tuyên Quang, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện trân trọng và đánh giá cao đóng góp của Bác sỹ CKI Nguyễn Thúy Hạnh trong thời gian công tác tại bệnh viện 33 năm qua, hy vọng khi nghỉ hưu, Bác sỹ tiếp tục về đóng góp công sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Bác sỹ CKI Nguyễn Thúy Hạnh chính thức nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/5/2017.