Trao Quyết định nghỉ hưu cho BS CK Trịnh Thị Thanh Hương – Nguyên Trưởng khoa Sản, Bệnh viện đa khoa tỉnh Thứ sáu - 01/09/2017 05:45
Sáng ngày 01/9, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức trao Quyết định về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho Bác sỹ CKI Trịnh Thị Thanh Hương, nguyên Trưởng khoa Sản của bệnh viện.

Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện đã trao Quyết định và tặng hoa cho BS Trịnh Thị Thanh Hương

Bác sỹ Chuyên khoa II Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang ghi nhận, đánh giá cao và trân trọng những đóng góp của Bác sỹ Trịnh Thị Thanh Hương trong thời gian công tác tại bệnh viện trong thời gian qua, hy vọng khi nghỉ hưu, bác sỹ tiếp tục quan tâm đến bệnh viện, đóng góp những kiến thức chuyên môn về Sản khoa cho bệnh viện.

Bác sỹ Trịnh Thị Thanh Hương đã rất xúc động khi nhận Quyết định nghỉ hưu, Bác sỹ cảm ơn Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ toàn bệnh viện đã quan tâm, tạo điều kiện cho Bác sỹ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Sau gần 33 năm công tác trong ngành Y tế, Bác sỹ CKI Trịnh Thị Thanh Hương – Nguyên Trưởng khoa Sản chính thức nghỉ hưu hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội từ ngày 01/9/2017.

Tại buổi trao Quyết định nghỉ hưu cho BS Trịnh Thị Thanh Hương, Th.S Bác sỹ Nguyễn Thành Tuyên - Trưởng phòng TCCB thừa lệnh của Ban lãnh đạo bệnh viện công bố Quyết định của Sở Y tế Tuyên Quang về việc: BS CKI Phạm Thị Lan Hương thôi giữ chức vụ Phó trưởng khoa Phụ sản - KHHGĐ, bổ nhiệm có thời hạn (5 năm) giữ chức vụ Phó trưởng khoa Sản; BS CKI Cao Thị Thúy Anh thôi giữ chức vụ Phó trưởng khoa Sản, bổ nhiệm có thời hạn (5 năm) giữ chức vụ Phó trưởng khoa Phụ sản – KHHGĐ; BS CKI Lê Minh Hải bổ nhiệm có thời hạn (5 năm) giữ chức vụ Phó trưởng khoa Sản.

Đ/c Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh đã trao Quyết định và tặng hoa cho BS Trịnh Thị Thanh Hương

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đ/c Phạm Quang Thanh đã giao nhiệm vụ cho BS CKI Phạm Thị Lan Hương, Phó trưởng khoa Sản, phụ trách quản lý khoa Sản và yêu cầu các cán bộ mới được bổ nhiệm luôn là tấm gương sáng để các cán bộ trong khoa noi theo, luôn cố gắng phấn đấu học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thành tốt công tác chuyên môn và công tác quản lý khoa.

BS CKI Phạm Thị Lan Hương, Phó trưởng khoa Sản, thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, xin được cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban lãnh đạo Bệnh viện, đ/c xin hứa sẽ xây dựng tập thể đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.