Trao Quyết định nghỉ chế độ cho nguyên Điều dưỡng Trưởng khoa CTCH và Bổ nhiệm chức vụ Điều dưỡng Trưởng khoa CTCH Thứ tư - 01/11/2017 05:29
Ngày 01/11, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức trao Quyết định về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đ/c Nguyễn Thị Thanh, nguyên Điều dưỡng Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình (CTCH) của Bệnh viện

Bác sỹ Chuyên khoa II Phạm Quang Thanh, Giám đốc bệnh viện trao Quyết định nghỉ chế độ và tặng hoa lưu niệm cho đ/c Nguyễn Thị Thanh.

Phát biểu tại buổi trao Quyết định nghỉ chế độ, Bác sỹ Chuyên khoa II Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc sở Y tế, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc bệnh viện đã đánh giá cao và trân trọng đóng góp của đ/c Nguyễn Thị Thanh trong 29 năm công tác tại bệnh viện, chúc đồng chí khi nghỉ hưu, tiếp tục về đóng góp công sức cho địa phương.

Bác sỹ Chuyên khoa II Phạm Quang Thanh, Giám đốc bệnh viện trao Quyết định Bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đ/c Trần Tuấn Mạnh

Cùng ngày, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang cũng đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Điều dưỡng Trưởng khoa CTCH cho đ/c Trần Tuấn Mạnh giữ kể từ ngày 01/11/2017.

Giám đốc Bệnh viện đề nghị Ban lãnh đạo Bệnh viện, lãnh đạo các khoa phòng tạo điều kiện cho đ/c Trần Tuấn Mạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ và chỉ đạo đ/c Mạnh cần cố gắng, rèn luyện đạo đức, học hỏi chuyên môn các lãnh đạo đi trước để đáp ứng tốt trọng trách, nhiệm vụ được giao.

Đ/c Trần Tuấn Mạnh đã hứa sẽ hoàn thành tốt công tác quản lý và công tác chuyên môn, rất mong tiếp tục được Ban lãnh đạo bệnh viện và lãnh đạo các khoa phòng trong bệnh viện quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để hoàn thành công việc Điều dưỡng Trưởng của khoa CTCH.