Trao Quyết định nghỉ chế độ cho đ/c Nguyễn Kim Thảo – Điều dưỡng trưởng khoa Cấp cứu Thứ tư - 28/02/2018 04:33
Ngày 28/2, tại Hội trường B, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã trao Quyết định nghỉ chế độ cho đồng chí (đ/c) Nguyễn Kim Thảo – Điều dưỡng trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện đa khoa tỉnh.

dep.jpg
Đ/c Phạm Quang Thanh trao Quyết định và tặng hoa cho đ/c Nguyễn Kim Thảo

Phát biểu tại buổi trao Quyết định, đ/c Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đ/c Nguyễn Kim Thảo cho Bệnh viện những năm qua, đ/c Thảo là Điều dưỡng Trưởng luôn gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, rất mong đ/c về nghỉ chế độ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục quan tâm đến các hoạt động của bệnh viện, đóng góp ý kiến trong công tác chuyên môn cho các cán bộ trẻ, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển.

Hiện tại, đ/c Nguyễn Kim Thảo đã có 31 năm 1 tháng công tác trong ngành Y tế và bắt đầu nghỉ hưu hưởng chế độ từ ngày 01/3/2018.