Trao Quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng khoa, phòng cho 3 cán bộ Thứ năm - 11/05/2017 09:42
Ngày 11/5, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo khoa, phòng cho 3 cán bộ: Th.S BS Ma Thị Minh Trang giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp; BS CKI Nguyễn Văn Long, giữ chức vụ Phó khoa Nội Thận khớp và Th.S BS Vũ Thị Hồng giữ chức vụ Phó Khoa Nội Tổng hợp.

Đ/c Phạm Quang Thanh trao Quyết định và tặng hoa cho 3 cán bộ được bổ nhiệm

Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo bệnh viện, các trưởng khoa, phòng trong toàn bệnh viện. Th.S Bác sỹ Nguyễn Thành Tuyên - Trưởng phòng TCCB được sự ủy quyền của Ban lãnh đạo bệnh viện đọc Quyết định bổ nhiệm cho 3 cán bộ giữ chức vụ Phó trưởng khoa, phòng.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện đã trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng các cán bộ vừa được bổ nhiệm, đ/c yêu cầu các cán bộ mới được bổ nhiệm cần phát huy những kiến thức đã học được để vận dụng trong công tác khám chữa bệnh, cần chịu khó học hỏi kinh nhiệm quản lý, lãnh đạo của các cán bộ đi trước, yêu cầu lãnh đạo các khoa, phòng phải chỉ bảo tận tình, tạo điều kiện cho các cán bộ mới được bổ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, Th.S BS Ma Thị Minh Trang, Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, thay mặt các cán bộ mới được bộ nhiệm, xin được cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo Bệnh viện, các đ/c xin hứa sẽ cố gắng tập trung cao độ vào công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng phấn đấu xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển.