Trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hộ sinh trưởng mới của khoa Phụ sản Thứ tư - 28/06/2017 14:58
Ngày 01/6, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang trao Quyết định nghỉ hưu cho cán bộ Vũ Bích Ngọc – nguyên Hộ sinh trưởng khoa Phụ sản; trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hộ sinh trưởng khoa Phụ sản cho Cử nhân Hộ sinh Ma Thị Xuyến.

Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo bệnh viện, các trưởng khoa, phòng; Điều dưỡng trưởng các khoa của bệnh viện. Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho 2 đ/c: Vũ Bích Ngọc, Ma Thị Xuyến.

Đ/c Phạm Quang Thanh trao Quyết định và tặng hoa cho 2 cán bộ

Đ/c Phạm Quang Thanh ghi nhận những đóng góp của đ/c Ngọc trong thời gian công tác tại bệnh viện gần 35 năm qua, hy vọng khi nghỉ hưu, đ/c Ngọc tiếp tục về đóng góp công sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Đ/c Phạm Quang Thanh cũng chúc mừng đ/c Ma Thị Xuyến vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Hộ sinh trưởng khoa Phụ sản, đ/c Phạm Quang Thanh yêu cầu đ/c Ma Thị Xuyến phải luôn cố gắng để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.