Trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Điều dưỡng trưởng cho 02 cán bộ Thứ hai - 03/10/2016 17:49
Ngày 03/10, tại Hội trường B, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Điều dưỡng Trưởng (ĐDT) cho 02 đồng chí (đ/c) Nguyễn Thị Hòa và Vũ Thị Chỉnh.

Đ/c Phạm Quang Thanh – Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện
trao Quyết định và tặng hoa cho 02 đ/c được bổ nhiệm
Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo bệnh viện, lãnh đạo các khoa, phòng trong bệnh viện. Được sự ủy quyền của Giám đốc bệnh viện, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Nguyễn Thành Tuyên, đọc Quyết định miễn nhiệm chức vụ ĐDT khoa Nội Tim mạch đối với đ/c Nguyễn Thị Hòa; đọc Quyết định bổ nhiệm chức vụ ĐDT khoa Nội A cho đ/c Nguyễn Thị Hòa và đọc Quyết định bổ nhiệm chức vụ ĐDT khoa Nội Tim mạch cho đ/c Vũ Thị Chỉnh.
Tại buổi lễ, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện đồng chí Phạm Quang Thanh trao quyết định, tặng hoa và chúc các cán bộ được bổ nhiệm luôn đoàn kết, nỗ lực, lãnh đạo tốt, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, cùng chung sức xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển.
Đ/c Nguyễn Thị Hòa, đại diện cho các cán bộ được bổ nhiệm cảm ơn Đảng ủy, Ban lãnh đạo bệnh viện đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ ĐDT, các đ/c xin hứa sẽ phấn đấu học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác của tập thể cán bộ toàn viện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.