Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014 Thứ ba - 25/02/2014 01:17
Ngày 19/2, tại Hội trường A, Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014. Tham dự và chỉ đạo Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đ/c Khương Phú Hiệp Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đ/c Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh; cùng đông đủ các đ/c trong Ban Thường vụ, BCH Đảng ủy, các đ/c Đảng viên trong toàn Đảng bộ bệnh viện.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại Hội nghị đ/c Phạm Quang Thanh Phó Giám đốc Sở Y tế; Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2013, phương hướng, nhiệm vụ năm 2014.

Đ/c Lê Văn Thà, Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện báo cáo tổng kết kiểm tra Đảng năm 2013.

Đ/c Phạm Quang Thanh Điều hành công tác thảo luận tại hội nghị tổng kết.

Hội nghị nghe tham luận của các chi bộ trực thuộc

Sau khi nghe ý kiến tham luận của các Chi bộ, Đ/c Khương Phú Hiệp,Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị. Đồng chí ghi nhận những đóng góp và thành tích Đảng bộ bệnh viện đa khoa tỉnh đã đạt được, hy vọng Đảng bộ bệnh viện sẽ hoàn thành tốt những các kế hoạch đã đề ra trong năm 2014.

Tại Hội nghị đồng chí Phạm Thị Hồng Thu, Ủy viên BTV Đảng ủy bệnh viện Công bố Quyết định khen thưởng đối với các Chi bộ và các Đảng viên có thành tích xuất sắc năm 2013.

Đồng chí Phạm Quang Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh trao tặng giấy khen cho 3 chi bộ trực thuộc đạt “Trong sạch vững mạnh” tiêu biểu năm 2013: Chi Bộ phòng Kế hoạch Tổng hợp; Chi bộ Khối Nội – Nhi; Chi bộ Điều dưỡng – Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Đồng chí Khương Phú Hiệp và đồng chí Phạm Quang Thanh trao tặng giấy khen cho 20 đảng viên đạt” Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2013.