Tổng kết công tác hội CCB Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang năm 2015 Thứ hai - 14/12/2015 19:39
Ngày 11-12, Hội Cựu chiến binh Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang long trọng tổ chức lễ kỷ niệm Ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12/2015 và 26 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh việt Nam; Tổng kết công tác Hội Cựu chiến binh bệnh viện năm 2015.

Các đại biểu tham dự buổi lễ tổng kết

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh;đ/c Lê Văn Thà, Chủ tịch Hội CCB, Phó Giám đốc Bệnh viện; đ/c Phan Tuấn Hùng – Phó Chủ tịch Hội CCB khối các cơ quan Tỉnh; đ/c Nguyễn Hữu Hoa, Uỷ viên BCH – Trưởng Ban Tuyên giáo Hội CCB Tỉnh; các đ/c trong BTV Đảng ủy; Ban Giám đốc Bệnh viện; BCH Công đoàn; BCH Đoàn Thanh niên bệnh viện và các đ/c nguyên là hội viên Hội CCB bệnh viện đã nghỉ chế độ năm 2015; các cựu quân nhân và Hội viên Hội CCB bệnh viện.

Buổi lễ nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam – Quân đội của dân, do dân và vì dân chiến đấu. Qua buổi tổng kết đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2015, làm rõ những ưu điểm, khuyết điểm tồn tại, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nhiệm. Đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu công tác Hội năm 2016, tiếp tục xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ bệnh viện nhiệm kỳ 2015-2020.

Đồng chí Phan Tuấn Hùng – Phó Chủ tịch Hội CCB khối các cơ quan Tỉnh trao giấy khen cho tập thể Hội CCB bệnh viện và các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2015

Đồng chí Lê Văn Thà, Hội Trưởng hội CCB bệnh viện, Phó Giám đốc bệnh viện tặng phẩm kỷ niệm cho Hội viên CCB nghỉ chế độ năm 2015