Tổng kết công tác Công đoàn bệnh viện năm 2016, phương hướng hoạt động năm 2017 Thứ sáu - 13/01/2017 04:28
Sáng ngày 12/01, tại Hội trường A, Công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Tổng kết công tác Công đoàn bệnh viện năm 2016, phương hướng hoạt động năm 2017.

IMG_1587.JPG
Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tham dự có đồng chí (đ/c) Hoàng Minh Phát, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế; Đ/c Nguyễn Thành Hưng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc bệnh viện; Đ/c Đoàn Lương Anh, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc bệnh viện; Đại diện Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Chấp hành công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên, Tổ trưởng, Tổ phó các Tổ Công đoàn bệnh viện cùng ¼ số đoàn viên các tổ công đoàn khoa, phòng trong toàn bệnh viện.

IMG_1611.JPG
Đ/c Đoàn Lương Anh, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc bệnh viện, Chủ trì Hội nghị

IMG_1625.JPG
Đ/c Nguyễn Thành Hưng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị

IMG_1605.JPG
Đ/c Võ Thị Ánh, Phó Chủ tịch Công đoàn - Báo cáo Tổng kết công tác Công đoàn năm 2016,  phương hướng hoạt động năm 2017

Theo báo cáo tại Hội nghị, năm 2016, Công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã có nhiều cố gắng trong hoạt động công tác công đoàn, phần lớn các đ/c trong Ban Chấp hành Công đoàn và Tổ trưởng, Tổ phó các Tổ Công đoàn đều là kiêm nhiệm, nhưng đã đoàn kết, nhất trí, nhiệt tình, trách nhiệm và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Toàn thể đoàn viên công đoàn bệnh viện đã tham gia, ủng hộ nhiệt tình và thực hiện đầy đủ các chương trình, nội dung do công đoàn phát động, duy trì tốt các phong trào thi đua.

Công đoàn bệnh viện đề ra các phương hướng, nhiệm vụ năm 2017: tiếp tục phát động phong trào và tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp; Phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị trọng tâm năm 2017 của bệnh viện, tiếp tục thực hiện tốt quy định về y đức của Bộ trưởng Bộ Y tế về “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm  theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Duy trì việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn; Xây dựng phong trào thi đua lao động giỏi, gia đình văn hoá, tiếp tục phát động phong trào thi đua 2 giỏi trong nữ VNVC-LĐ bênh viện; Phấn đấu tổ chức thành công Đại hội công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang lần thứ XXVI với phương châm “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”; Phối hợp cùng chính quyền tổ chức tốt các ngày lễ lớn trong năm 2017 với nội dung, hình thức đa dạng, phong phú và thiết thực, tham gia nhiệt tình các phong trào thi đua, các hội thi do các cấp phát động.

Một số hình ảnh về hội nghị:

IMG_1614.JPGIMG_1615.JPGIMG_1619.JPGIMG_1609.JPG
Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến tham luận tại Hội nghị

IMG_1633.JPG
Đ/c Hoàng Minh Phát, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế phát biểu ý kiến tại Hội nghị