Bệnh phổi
Bộ Y tế
Cục quản lý dược việt Nam
Cục quản lý khám chữa bệnh
Trường đại học y tế cộng đồng
Trường đại học y dược Thái Nguyên
Trường đại học y hà nội
Bo ngoai giao
cục vệ sinh an toàn thực phẩm

Tọa đàm Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 Thứ sáu - 09/03/2018 03:25

*Ngày 08/3, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 tại Hội trường A của bệnh viện.

IMG_7985.JPGIMG_7998.JPG
Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm

Tham dự có các đồng chí (đ/c) Ngọc Đại Cương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; Đ/c Đoàn Lương Anh, Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; Đ/c Phạm Thị Thanh Bình, Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; đ/c Nguyễn Thu Hường, Ủy viên BTV Công đoàn, Trưởng Ban nữ công Công đoàn Bệnh viện; Các đ/c trong BCH Công đoàn Bệnh viện; Đại diện Đoàn thanh niên; Đại diện Hội Cựu chiến binh; Các đ/c nữ giữ chức vụ trưởng, phó khoa phòng, nữ điều dưỡng trưởng; Cùng ¼ các đ/c nữ CNVCLĐ các khoa, phòng trong toàn viện.

IMG_7987.JPG
Đ/c Nguyễn Thu Hường phát biểu tại buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, đ/c Nguyễn Thu Hường, Ủy viên BTV Công đoàn, Trưởng Ban nữ công Công đoàn Bệnh viện đã ôn lại truyền thống và ý nghĩa ngày Quốc tế mùng 8-3, Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam nhằm nâng cao nhận thức về vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội, phấn đấu thực hiện tốt Luật Bình Đẳng giới; Động viên nữ CBVCLĐ tích cực hợc tập nâng cao trình độ mọi mặt, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc” góp phần nâng cao vị thế của nữ CNVCLĐ trên mọi lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội.

IMG_7992.JPG
Đ/c Ngọc Đại Cương phát biểu tại buổi tọa đàm

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, đ/c Ngọc Đại Cương, đã biểu dương, khen ngợi những cố gắng, nỗ lực của toàn thể nữ cán bộ công chức của Bệnh viện trong suốt thời gian qua, đồng thời động viên các chị em nữ tiếp tục phát huy giỏi việc nước đảm việc nhà.

IMG_8000.JPG
Đ/c Ngọc Đại Cương trao tặng hoa cho đại diện các cán bộ nữ CNVCLĐ tham dự tọa đàm

IMG_8002.JPG
Đ/c Đoàn Lương Anh trao tặng hoa cho đại diện các cán bộ nữ CNVCLĐ tham dự tọa đàm

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, tràn đầy lời ca tiếng hát, tạo không khí sôi nổi, đem lại niềm vui cho các chị em nữ Bệnh viện trong ngày Quốc tế mùng 8-3.

**Buổi tối cùng ngày, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức gặp mặt, liên hoan kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ tại Khách sạn Kim Bình nhằm tri ân các cán bộ nữ giữ chức vụ Trưởng, phó khoa phòng; nữ điều dưỡng trưởng các khoa.

Tham dự buổi gặp mặt có đ/c Phạm Quang Thanh, Phó  Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện; Ban lãnh đạo Bệnh viện; cùng các đồng chí nam giữ chức vụ Trưởng khoa của Bệnh viện.

Một số hình ảnh về buổi gặp mặt:

Đ/c Phạm Quang thanh phát biểu tại buổi gặp mặt

1

Đ/c Phạm Quang Thanh tặng hoa cho đ/c Phạm Thị Thanh Bình, Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện - Đại diện cho các nữ cán bộ tham dự buổi gặp mặt

1

Đ/c Phạm Thị Thanh Bình, thay mặt các nữ cán bộ tham dự buổi gặp mặt phát biểu cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Bệnh viện nhân dịp ngày mùng 8/3