Thu được 221 đơn vị máu trong Lễ phát động Phong trào hiến máu tình nguyện năm 2017 Thứ hai - 10/04/2017 23:33
Ngày 7-4, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức Lễ phát động Phong trào hiến máu tình nguyện năm 2017 và hưởng ứng Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện (7-4). Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành và gần 1000 người là đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên đến từ các cơ quan, đơn vị và nhân nhân trên địa bàn thành phố Tuyên Quang.

Các đại biểu thăm hỏi, động viên đoàn viên thanh niên hiến máu tình nguyện

Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho rất nhiều người bệnh đang bị thiếu máu và cần phải truyền máu trong quá trình điều trị và phẫu thuật tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Kết thúc Phong trào hiến máu tình nguyện năm 2017, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang thu được 221 đơn vị máu phục vụ cho công tác điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.