Tập huấn sử dụng kháng sinh và xét nghiệm vi sinh. Thứ hai - 30/11/2015 15:58

Ngày 28/11, BVĐK tỉnh Tuyên Quang phối hợp với công ty trách nhiệm hữu hạn dược phẩm Phương Linh và Công ty Đeka  tổ chức tập huấn cách sử dụng kháng sinh và xét nghiệm vị sinh cho các bác sỹ và dược sỹ là cán bộ của bệnh viện và tuyến tỉnh, huyện và bệnh viện khu vực.
Lớp tập huấn nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác điều trị và sử dụng kháng sinh an toàn và hiệu quả; nhận biết các chỉ định xét nghiệm vi sinh và sử dụng kết quả kháng sinh đồ đảm  bảo an toàn và phát huy tác dụng điều trị bệnh cho bệnh nhân. Tham gia buổi tập huấn có 98 học viên là cán bộ công tác tại các bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh, huyện và bệnh viện khu vực
Giảng viên của lớp học là TS.BS Lê Thị Ánh Hồng, Nguyên trưởng khoa vi sinh vệnh viên Xanhpon, GS.TS Hoàng Thị Kim Huyền, Nguyên trưởng bộ môn Dược lâm sàng trường Đại học dược Hà Nội..
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Giám đốc bệnh viện Phạm Quang Thanh phát biểu khai mạc buổi tập huấn

Giảng viên TS.BS Lê Thị Ánh Hồng