Tập huấn hướng dẫn ứng dụng lâm sàng của Chụp cắt lớp vi tính 128 dãy Thứ sáu - 01/07/2016 13:52
Ngày 28/6, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Tập huấn hướng dẫn ứng dụng lâm sàng của Chụp cắt lớp vi tính (CT Scanner) 128 dãy cho các bác sỹ các Bệnh viện tuyến tỉnh, Bệnh viện đa khoa tuyến huyện và các Bệnh viện đa khoa khu vực trên địa bàn tỉnh tuyên Quang.
IMG_9235.JPG
Giảng viên lớp tập huấn: Bác sỹ Nội trú Trần Văn Lượng – Khoa CĐHA, Bệnh viện Bạch Mai

Nội dung chính buổi tập huấn về các ứng dụng Chụp CT Scanner 128 dãy: Chụp mạch não; Chụp động mạch chủ ngực – bụng; Bệnh lý động mạch vành; Kỹ thuật chụp Gan 3 pha và đánh giá đa chấn thương.

IMG_9246.JPGIMG_9239.JPG
IMG_9248.JPGIMG_9241.JPG
Các học viên tham dự lớp tập huấn

Kết thúc lớp tập huấn các học viên được nâng cao thêm kiến thức về các ứng dụng Chụp CT Scanner 128 dãy, phục vụ tốt công tác chuyên môn, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại đơn vị.

Tác giả bài viết: Thơ Yến