Tập huấn hướng dẫn chẩn đoán, điều trị sốt xuất huyết Dengue Thứ tư - 26/07/2017 05:11
Ngày 25/7, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức tập huấn hướng dẫn chẩn đoán, điều trị bệnh sốt xuất huyết Dengue tại hội trường A của Bệnh viện.

Tham dự buổi tập huấn có các bác sỹ và điều dưỡng tham gia công tác khám, điều trị sốt suất huyết Dengue tại khoa Khám bệnh, khoa Nội, khoa Nhi và khoa Truyền nhiễm của Bệnh viện đa khoa tỉnh, các bệnh viện đa khoa khu vực và các bệnh viện tuyến huyện.

Các học viên được nghe BS CKI Nguyễn Tiến Quân – Trưởng khoa Truyền nhiễm Bệnh viện đa khoa tỉnh hướng dẫn chẩn đoán bệnh và các phác đồ điều trị bệnh sốt xuất huyết Dengue

Các cán bộ tham dự buổi tập huấn

Buổi tập huấn nhằm tăng cường công các điều trị bệnh sốt xuất huyết tại các đơn vị, giảm tử vong do sốt xuất huyết và phối hợp giữa các đơn vị trong công tác phòng chống sốt xuất huyết Dengue.