Tập huấn công tác PCCC &CNCH năm 2017 Thứ hai - 29/05/2017 22:49
Ngày 27/5, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức huấn luyện PCCC năm 2017, nhằm nâng cao ý thức, vai trò, trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên chức và lực lượng PCCC ở cơ sở đối với công tác PCCC & CNCH.

Tham dự buổi tập huấn, có đ/c Đoàn Lương Anh, PGĐ Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh, Đ/c Đinh Xuân Thủy, Phó trưởng Phòng PCCC&CNCH Công an tỉnh; các đ/c giảng viên đến từ Phòng PCCC&CNCH Công an tỉnh; cùng 150 cán bộ đang công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh gồm: Phòng HCQT; Đội PCCC; Trung đội dân quân tự vệ; Lãnh đạo các khoa, phòng và lực lượng vệ sỹ làm việc tại Bệnh viện.

Các đại biểu tham dự buổi tập huấn

Đ/c Đoàn Lương Anh, PGĐ Bệnh viện phát biểu khai mạc buổi tập huấn

Đ/c Đinh Xuân Thủy, Phó trưởng Phòng PCCC&CNCH Công an tỉnh

Tại buổi tập huấn các các học viên được truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ, kịp thời xử lý các tình huống khi có sự cố cháy, nổ xảy ra; Sau buổi học lý thuyết, dưới sự giúp đỡ của giảng viên, học viên biết và sử dụng thành thạo các dụng cụ, phương tiện chữa cháy được trang bị, chủ động phòng ngừa, không để xảy ra cháy lớn, gây hậu quả nghiêm trọng, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do cháy, nổ gây ra. Học viên đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra...

Đ/c Dương Công lực, cán bộ Phòng PCCC&CHCN – Giảng viên của buổi tập huấn

Đây là buổi tập huấn có sự chuẩn bị nghiêm túc, cũng như trang thiết bị cho PCCC. Nhằm nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố cháy nổ xảy ra tại Bệnh viện.

Một số hình ảnh về buổi thực hành: