Tập huấn cập nhật kiến thức chẩn đoán và điều trị một số bệnh lý cơ xương khớp Thứ hai - 25/11/2013 22:05
Từ ngày 18-29/11, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai tổ chức tập huấn cập nhật kiến thức chẩn đoán và điều trị một số bệnh lý cơ xương khớp.
Các đại biểu tham dự lớp tập huấn

Tham dự lớp tập huấn có Th.S BS Đoàn Lương Anh – Phó Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh, Th.S BS Nguyễn Thị Hiền – Khoa Cơ Xương Khớp Bệnh viện Bạch Mai cùng 40 học viên là các bác sỹ đến từ các bệnh viện trên địa bàn tỉnh. Lớp tập huấn nhằm cập nhật các kiến thức về chẩn đoán và điều trị: bệnh lý viêm khớp dạng thấp; bệnh Gout; bệnh lý viêm khớp nhiễm khuẩn; Ứng dụng chẩn đoán hình ảnh trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý cơ xương khớp. Trong 10 ngày tập huấn, các học viên sẽ được học lý thuyết, thực hành và ứng dụng lâm sàng tại một số khoa của Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Thông qua lớp tập huấn, các học viên có thể cập nhật thêm nhiều kiến thức mới, hữu ích để áp dụng vào công tác khám, chữa bệnh tại đơn vị được tốt hơn.