Tập huấn Xây dựng và thực hành tốt 5S trong bệnh viện Thứ hai - 03/10/2016 06:53
Ngày 01/10, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức tập huấn Xây dựng và thực hành tốt 5S (Sàng lọc; Sắp xếp; Sạch sẽ; Săn sóc; Sẵn sàng) nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện.

Các cán bộ tham dự lớp tập huấn
Tham dự lớp tập huấn có đồng chí (đ/c) Ngọc Đại Cương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang, cùng 300 cán bộ đang công tác tại các khoa, phòng của bệnh viện.
Tham dự lớp tập huấn, các cán bộ sẽ hiểu được khái niệm, mục tiêu, tác dụng và nguyên tắc của thực hành tốt 5S, nội dung, phương pháp thực hiện 5S. Nhằm sắp xếp tài liệu, hồ sơ bệnh án, thuốc, vật tư y tế… tại khoa, phòng gọn gàng, dễ tìm, dễ thấy, khoa học…