Tập huấn Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh Sốt xuất huyết Thứ năm - 26/05/2016 23:00
Ngày 24/5, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức tập huấn Hướng dẫn chẩn đoán, điều trị bệnh Sốt xuất huyết.
Tham dự buổi tập huấn có gần 40 học viên, là các bác sỹ đang công tác tại khoa Khám bệnh, Khoa lâm sàng điều trị bệnh truyền nhiễm, khoa Nội, khoa Nhi của các bệnh viện tuyến tỉnh, Bệnh viện đa khoa tuyến huyện và các bệnh viện đa khoa khu vực.

Kết thúc lớp tập huấn học viên được cập nhật kiến thức về bệnh sốt xuất huyết để phục vụ tốt công tác chuyên môn, trong chẩn đoán, điều trị bệnh, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại đơn vị.

IMG_8337.JPG
Bác sỹ CKI Nguyễn Tiến Quân, Trưởng khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang – Cập nhật kiến thức về bệnh sốt xuất huyết cho các học viên

IMG_8332.JPGIMG_8326.JPG
Các học viên tham dự lớp tập huấn