Tập huấn Chẩn đoán điều trị bệnh Truyền nhiễm cơ bản, gây dịch nguy hiểm Thứ tư - 18/09/2013 21:36
Từ ngày 16 đến ngày 20-9, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương tổ chức lớp tập huấn “Chẩn đoán điều trị bệnh Truyền nhiễm cơ bản, gây dịch nguy hiểm” cho các bác sỹ làm công tác truyền nhiễm.
Tham dự lớp tập huấn có Ths.BS Đỗ Thị Ngọc Mai, Phó Giám đốc Sở Y tế; BS CKII Phạm Quang Thanh, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh; Ths.BSCKII Nguyễn Hồng Hà - Phó giám đốc Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương và Ths. Đoàn Văn Trung - Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Nhiệt đới trung ương cùng 50 học viên là các bác sỹ đến từ các bệnh viện và trung tâm y tế trên địa bàn tỉnh. Lớp tập huấn nhằm nâng cao năng lực chẩn đoán, xử trí, dự phòng bệnh truyền nhiễm cơ bản; bệnh truyền nhiễm đang nổi gây dịch nguy hiểm như các bệnh : Viêm màng não – Viêm não nhiễm trùng; Tả ; Nhiễm khuẩn huyết; Sốt mò; Sốc nhiễm khuẫn... Kết thúc lớp tập huấn, các học viên được trao Giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học và ứng dụng được trong công tác chẩn đoán và điều trị.

Ths.BS Đỗ Thị Ngọc Mai, Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi tập huấn

Ths.BSCKII Nguyễn Hồng Hà, Phó giám đốc Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương - Giảng viên của khoa tập huấn

Các học viên tham dự lớp tập huấn