Bệnh phổi
Bộ Y tế
Cục quản lý dược việt Nam
Cục quản lý khám chữa bệnh
Trường đại học y tế cộng đồng
Trường đại học y dược Thái Nguyên
Trường đại học y hà nội
Bo ngoai giao
cục vệ sinh an toàn thực phẩm

Tập huấn “Cấp cứu sọ não và cột sống” Thứ hai - 23/07/2018 03:08

Ngày 21/7, được sự giúp đỡ của Hội Phẫu thuật Thần kinh Việt Nam, Bệnh viện hữu nghị Việt – Đức và Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức lớp tập huấn “Cấp cứu sọ não và cột sống” tại hội trường A của Bệnh viện. Lớp tập huấn do các PGS-TS đầu ngành của Việt Nam về chuyên ngành sọ não, cột sống giảng dạy.

1
Bác sỹ CKII Phạm Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Tham dự lớp tập huấn, về phía Hội Phẫu thuật Thần kinh Việt Nam có các đồng chí (đ/c): PGS-TS Võ Tấn Sơn – Chủ tịch Hội, nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh; PGS – TS Đồng Văn Hệ - Phó Chủ tịch Hội, Phó Giám đốc Bệnh viện hữu nghị Việt – Đức; các thầy cô là Tiến sỹ, Thạc sỹ, giảng viên của các Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt – Đức, Bệnh viện Trung ương Quân đội 103. Về phía sở Y tế Tuyên Quang có đ/c Phạm Quang Thanh - Phó Giám đốc Sở Y tế Tuyên Quang, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh; Đ/c Đoàn Lương Anh – Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh; Cùng trên 80 học viên là các Bác sỹ đang công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh và các Bệnh viện khác trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

1
Các cán bộ tham dự tập huấn

Lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng và thái độ xử trí sơ cứu, cấp cứu ban đầu với bệnh nhân chấn thương sọ não, chấn thương cột sống, cũng như các bệnh lý chuyên sâu về thần kinh, cột sống.

11
Các PGS-TS đầu ngành của Việt Nam về chuyên ngành sọ não, cột sống giảng dạy tại lớp tập huấn

Đ/c Nguyễn Mạnh Tùng, Trưởng phòng Đào tạo - Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện đa khoa tỉnh phát biểu tại lớp tập huấn

11
Các học viên nhận chứng chỉ đã tham gia lớp tập huấn

Kết thúc lớp tập huấn, các học viên được trao chứng chỉ của lớp tập huấn. Mỗi học viên đã cập nhật thêm được nhiều kiến thức hữu ích trong công tác cấp cứu và xử trí đối với bệnh nhân bị chấn thương sọ, chấn thương cột sống tại đơn vị y tế.