Tặng 200 suất quà cho bệnh nhi nhân dịp 01-6 Thứ ba - 02/06/2015 14:17
Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi ngày 01-6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Trường Trung học Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh, Công ty TNHH Sao Việt và một số cá nhân trên địa bàn tỉnh tổ chức tặng 200 suất quà cho bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.
Tổng trị giá các suất quà trên 5 triệu đồng. Qua đó đã động viên khích lệ tinh thần để các em chiến đấu với sự sợ hãi và bệnh tật, mang lại được niềm vui cho các em trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Các tập thể, cá nhân trên địa bàn tỉnh tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Cùng ngày 01-6, Công ty THHH Sao Việt (TP Tuyên Quang) tổ chức khai trương Chương trình “Nồi cháo nhân ái” cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang. Chương trình được tổ chức định kỳ vào sáng thứ 2 hàng tuần với khoảng 300 suất/lần. Đây là việc làm hết sức thiết thực và mang nhiều ý nghĩa cộng đồng, tương thân tương ái nhằm mang đến cho các bệnh nhân nghèo có những bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng, ấm áp tình người.

Những bệnh nhân nhận cháo tại buổi khai trương.