THÔNG BÁO: BS BỆNH VIỆN K TƯ KHÁM TẠI BV ĐK TỈNH TQ NGÀY 12-13/8 Thứ ba - 01/08/2017 20:52
Ngày 12-13/8/2017, CÁC BÁC SỸ BỆNH VIỆN K TRUNG ƯƠNG sẽ KHÁM CHỮA BỆNH tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang:

- Th.S BS Phạm Thị Diệu Hà, Phó trưởng khoa Ngoại E, Bệnh viện K Trung ương : Chuyên khám về vú, phụ khoa (Soi cổ tử cung, đốt nang naboot, khoét chóp cổ từ cung, bạch biến...)

- TS BS Nguyễn Khắc Kiểm, Phó trưởng khoa Phẫu thuật lồng ngực, Bệnh viện K Trung ương: Chuyên khám về các loại ung thư phổi, đầu cổ, tiêu hóa, phẫu thuật ung thư phổi và các bệnh lý về phổi.

Địa điểm khám bệnh: Khoa Khám bệnh và cung cấp dịch vụ y tế tự nguyện - SĐT: 0207.3.814.666

Người bệnh có nhu cầu khám các bệnh trên, hãy đăng ký ngay khoa KB&CC DV YT TỰ NGUYỆN của BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH TUYÊN QUANG để được các Bác sỹ BV tuyến Trung ương khám chữa bệnh!

Tác giả bài viết: ADMIN

Từ khóa: trung ương