THÔNG BÁO: BÁC SỸ BỆNH VIỆN K TRUNG ƯƠNG ĐẾN KHÁM BỆNH VÀ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH TUYÊN QUANG Thứ sáu - 27/10/2017 21:21
Ngày 28/10/2017,các Bác sỹ Bệnh viện K Trung ương đến khám bệnh tại Khoa Khám bệnh và cung cấp dịch vụ y tế tự nguyện, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang:

- Th.S BS Phạm Thị Diệu Hà, Phó trưởng khoa Ngoại E, Bệnh viện K Trung ương : Chuyên khám về vú, phụ khoa (Soi cổ tử cung, đốt nang naboot, khoét chóp cổ từ cung, bạch biến...)- TS BS Nguyễn Khắc Kiểm, Phó trưởng khoa Phẫu thuật lồng ngực, Bệnh viện K Trung ương: Chuyên khám về các loại ung thư phổi, đầu cổ, tiêu hóa, phẫu thuật ung thư phổi và các bệnh lý về phổi.Địa điểm khám bệnh: Khoa Khám bệnh và cung cấp dịch vụ y tế tự nguyện- SĐT: 0207.3.814.666.- Người bệnh có nhu cầu khám các bệnh trên, hãy đăng ký ngay khoa KB&CC DV YT TỰ NGUYỆN của BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH TUYÊN QUANG để được các Bác sỹ BV tuyến Trung ương khám chữa bệnh!