THÔNG BÁO Thứ năm - 03/05/2018 06:11
THỨ 7, NGÀY 12/5/2018 - BÁC SỸ BỆNH VIỆN K TRUNG ƯƠNG ĐẾN KHÁM BỆNH VÀ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH TUYÊN QUANG.

THẠC SỸ - BÁC SỸ PHẠM THỊ DIỆU HÀ – PHÓ TRƯỞNG KHOA NGOẠI E, BỆNH VIỆN K TRUNG ƯƠNG:
- Chuyên khám, tư vấn về vú, phụ khoa (Soi cổ tử cung, đốt nang naboot, khoét chóp cổ tử cung, bạch biến…); Phẫu thuật các bệnh lý về vú, phụ khoa.

TIẾN SỸ - BÁC SỸ NGUYỄN KHẮC KIỂM – PHÓ TRƯỞNG KHOA PHẪU THUẬT LỒNG NGỰC, BỆNH VIỆN K TRUNG ƯƠNG:
- Chuyên khám về các loại ung thư phổi, đầu cổ, tiêu hóa; phẫu thuật ung thư phổi và các bệnh lý về phổi.

***
BÁC SỸ GIỎI, TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN SÂU - BỆNH NHÂN ĐƯỢC HƯỞNG CÁC DỊCH VỤ KỸ THUẬT HIỆN ĐẠI NHƯ: SIÊU ÂM DOPPLER MÀU – CHỌC TẾ BÀO DƯỚI HƯỚNG DẪN CỦA SIÊU ÂM – CHỤP CẮT LỚP VI TÍNH 128 DÃY – XÉT NGHIỆM CÁC LOẠI MARKER UNG THƯ – PHÁT HIỆN SỚM XƠ GAN BẰNG MÁY FIBROSCAN VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC…
***

Trân trọng kính mời người bệnh đến khám bệnh tại Khoa Khám bệnh và cung cấp dịch vụ y tế tự nguyện, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang ngày 12/5/2018