Spa Hải Thanh tặng 60 suất quà tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang Thứ tư - 27/01/2016 23:34
Ngày 27/01, Spa Hải Thanh đã phối hợp với Khoa Nhi, Phòng Công tác xã hội, Khoa Ung bướu, Khoa Ngoại Tổng hợp Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức đến thăm và tặng quà cho 60 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang, trong đó trao tặng khoa Nhi 50 suất, Khoa Ung bướu 8 suất, Khoa Ngoại Tổng hợp 02 suất với mục đích chia sẻ, động viên các bệnh nhân vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Spa Hải Thanh tặng quà cho các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Spa Hải Thanh mỗi dịp Tết đến, Xuân về nhằm động viên, chia sẻ những gánh nặng bệnh tật cho bệnh nhân và gia đình người bệnh.

Bất ngờ nhận được những phần quà ý nghĩa, nhiều bệnh nhân không khỏi xúc động rơi nước mắt.  Mẹ của bệnh nhân nhi Hoàng Thị N, đang điều trị tại Khoa Nhi xúc động cho biết, con gái chị bị Thiếu máu huyết tán, cứ khoảng 20 - 25 ngày là phải vào viện truyền máu 1 lần, gia đình làm ruộng, thuộc hộ nghèo, kinh tế rất khó khăn, gia đình chị xin cảm ơn Spa Hải Thanh và các cán bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã quan tâm, chăm sóc chu đáo, chữa bệnh tận tình cho con gái chị trong suốt thời gian con gái chị nằm điều trị tại bệnh viện.

Spa Hải Thanh tặng quà cho các bệnh nhân khoa Ung bướu có hoàn cảnh khó khăn

Món quà tuy nhỏ nhưng tình cảm, sự sẻ chia của Spa Hải Thanh là nguồn động viên rất lớn, tiếp thêm nghị lực, niềm tin cho người bệnh sớm trở về cùng gia đình.

Spa Hải Thanh tặng quà cho các bệnh nhân khoa Ngoại Tổng hợp có hoàn cảnh khó khăn

Hiện tại, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang còn rất nhiều các bệnh nhân bị mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình khó khăn rất cần đến các bàn tay giúp đỡ của mọi người, để các tấm lòng hảo tâm đến tận tay các bệnh nhân ngèo, mọi người hãy liên lạc với Phòng công tác xã hội, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Để được hướng dẫn cụ thể xin vui lòng liên hệ đ/c Lê Hoàng Thuỳ Trang, Phó phòng Công tác xã hội, số điện thoại: 0164 652 1111