Danh mục

Cơ quan y tế

Bệnh phổi
Bộ Y tế
Cục quản lý dược việt Nam
Cục quản lý khám chữa bệnh
Trường đại học y tế cộng đồng
Trường đại học y dược Thái Nguyên
Trường đại học y hà nội
Bo ngoai giao
cục vệ sinh an toàn thực phẩm
  • BCH Đảng bộ 2015-2020
  • Cấp cứu, phẫu thuật thành công nhiều ca chấn thương nặng
  • Xử trí nhanh, cứu sống bệnh nhân tổn thương tim nặng
  • Phau thuat ket hop gay xuong phuc tap
  • Tán sỏi nội soi ngược dòng
  • http://benhvientuyenquang.org.vn/khoa-mat/
Chi tiết tin

Sơ kết công tác bệnh viện 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013 Thứ ba - 09/07/2013 23:54

Ngày 9-7, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác bệnh viện 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2013.


Các đại biểu tham dự hội nghị
 
Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Phạm Quang Thanh - Giám đốc bệnh viện; đ/c Lê Văn Thà - Phó Giám đốc bệnh viện và đ/c Đoàn Lương Anh - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc bệnh viện; cùng với sự tham dự của các cán bộ là Trưởng, Phó, Điều dưỡng trưởng, tổ trưởng tổ Công đoàn của các khoa phòng và các cán bộ viên chức toàn toàn bệnh viện.
 
Đ/c Phạm Quang Thanh - Giám đốc bệnh viện trình bày báo cáo sơ kết  6 tháng đầu năm 2013
 
Theo báo cáo tại hội nghị, 6 tháng đầu năm 2013, Bệnh viện đa khoa tỉnh tích cực thu dung bệnh nhân vào điều trị nội trú, hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao, thực hiện khám, chữa bệnh đạt kết quả tốt. Chẩn đoán và xử trí kịp thời những bệnh nhân nặng. Tổng số khám 88.370 lượt bệnh nhân, điều trị nội trú 16.536 lượt bệnh nhân, điều trị ngoại trú 4.981 lượt bệnh nhân, tổng số ngày điều trị nội trú 120.824 ngày, công suất sử dụng giường bệnh đạt 95.5 %. Thực hiện được 2.835 ca phẫu thuật các loại. Hoàn thiện và nâng cao các kỹ thuật, phát huy hiệu quả cao trong các lĩnh vực, triển khai các kỹ thuật phẫu thuật mới đạt kết quả tốt.
 
6 tháng cuối năm, phương hướng, mục tiêu của bệnh viện tiếp tục tăng cường thực hiện công tác khám, chữa bệnh ngoại trú, nội trú. Phát triển kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị. Tiếp tục cử cán bộ đi  đào tạo các chuyên khoa, các chuyên khoa sâu. Nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ công nhân viên chức bệnh viện. Quảng bá hình ảnh bệnh viện về phát triển các chuyên môn kỹ thuật và tăng cường truyền thông giáo dục sức khỏe cho cộng đồng để người dân xem bệnh viện là địa chỉ tin cậy của người bệnh.

Tác giả bài viết: Admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Video Clip

Truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 14


Hôm nayHôm nay : 3084

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 36135

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2723143