Sơ kết công tác bệnh viện 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013 Thứ ba - 09/07/2013 23:54
Ngày 9-7, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác bệnh viện 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2013.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Phạm Quang Thanh - Giám đốc bệnh viện; đ/c Lê Văn Thà - Phó Giám đốc bệnh viện và đ/c Đoàn Lương Anh - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc bệnh viện; cùng với sự tham dự của các cán bộ là Trưởng, Phó, Điều dưỡng trưởng, tổ trưởng tổ Công đoàn của các khoa phòng và các cán bộ viên chức toàn toàn bệnh viện.

Đ/c Phạm Quang Thanh - Giám đốc bệnh viện trình bày báo cáo sơ kết  6 tháng đầu năm 2013

Theo báo cáo tại hội nghị, 6 tháng đầu năm 2013, Bệnh viện đa khoa tỉnh tích cực thu dung bệnh nhân vào điều trị nội trú, hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao, thực hiện khám, chữa bệnh đạt kết quả tốt. Chẩn đoán và xử trí kịp thời những bệnh nhân nặng. Tổng số khám 88.370 lượt bệnh nhân, điều trị nội trú 16.536 lượt bệnh nhân, điều trị ngoại trú 4.981 lượt bệnh nhân, tổng số ngày điều trị nội trú 120.824 ngày, công suất sử dụng giường bệnh đạt 95.5 %. Thực hiện được 2.835 ca phẫu thuật các loại. Hoàn thiện và nâng cao các kỹ thuật, phát huy hiệu quả cao trong các lĩnh vực, triển khai các kỹ thuật phẫu thuật mới đạt kết quả tốt.

6 tháng cuối năm, phương hướng, mục tiêu của bệnh viện tiếp tục tăng cường thực hiện công tác khám, chữa bệnh ngoại trú, nội trú. Phát triển kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị. Tiếp tục cử cán bộ đi  đào tạo các chuyên khoa, các chuyên khoa sâu. Nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ công nhân viên chức bệnh viện. Quảng bá hình ảnh bệnh viện về phát triển các chuyên môn kỹ thuật và tăng cường truyền thông giáo dục sức khỏe cho cộng đồng để người dân xem bệnh viện là địa chỉ tin cậy của người bệnh.