Sơ kết công tác Công đoàn bệnh viện 6 tháng đầu năm, xây dựng phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2016 Thứ ba - 16/08/2016 00:07
Ngày 11/8, tại Hội trường A, Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Sơ kết công tác Công đoàn bệnh viện 6 tháng đầu năm, xây dựng phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2016.

IMG_0213.JPG
Các đại biểu tham dự hội nghị

Hội nghị vinh dự được đón tiếp các đồng chí (đ/c) Phạm Hồng Phong, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đ/c Nguyễn Thành Hưng, Phó Bí Thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh; đ/c Hoàng Minh Phát, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế; Tham dự hội nghị gồm các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, Ủy viên UBKT Công đoàn, các đ/c là Tổ trưởng, Tổ phó các Tổ Công đoàn trong bệnh viện…

IMG_0241.JPG
Đ/c Phạm Hồng Phong phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị

IMG_0231.JPG

Đ/c Nguyễn Thành Hưng, Phó Bí Thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh phát biểu tại hội nghị

Nội dung hội nghị nhằm đánh giá kết quả hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2016, vai trò của BCH Công đoàn và các tổ công đoàn khoa, phòng trong 6 tháng đầu năm, xây dựng phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2016.

Tại hội nghị, đ/c Phạm Hồng Phong, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho Công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Giỏi việc nước đảm việc nhà” năm 2015 và trao Bằng khen cho Thạc sỹ Bác sỹ Đỗ Thị Thu Giang, Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã có thành tích xuất sẵc trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2015.

Đ/c Phạm Hồng Phong trao Cờ thi đua cho Công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh

IMG_0243.JPG