Sở Y tế Tuyên Quang, Bệnh viện đa khoa tỉnh làm việc với viện tim Hà Nội. Thứ hai - 24/08/2015 02:53
Ngày 23/08, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã có buổi làm việc với đoàn cán bộ Bệnh viện tim Hà Nội.
Tham dự có Đ/c Đào Duy Quyết Giám đốc Sở Y tế, Bác sỹ CKII Phạm Quang Thanh - Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang, PGS.TS Nguyễn Quang Tuân - Giám đốc Bệnh viện Việt tim Hà Nội cùng đoàn công tác.

Tai buổi làm việc  BS CKII. Phạm Quang Thanh GĐ bv tỉnh Tuyên Quang giới thiệu về tình hình thực tế của bệnh viện, những thuận lợi và khó khăn đồng thời đưa ra đề xuất các kỹ thuật cần chuyển giao về các bệnh về tim mạch nhăm nâng cao năng lực chẩn đoán và điều trị.

PGS.TS Nguyễn Quang Tuân - Giám đốc Bệnh viện Việt tim Hà Nội phát biểu triển khai thưc hiện đề án bệnh viện vệ tinh và công tác chuyển giao chuyên môn kỹ thuật

Kết thúc buổi làm việc Giám đôc bệnh viện tim Hà Nội phát chứng chỉ cho các bác sỹ học kỹ thuật điện tim.

Tác giả bài viết: admin