Ra mắt Ngân hàng máu sống tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang Thứ sáu - 13/01/2017 04:33
Sáng ngày 13/1, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức lễ công bố Quyết định “Thành lập, ra mắt Ngân hàng máu sống và tổ chức hiến máu, tiếp nhận máu tại Bệnh viện”.

Tham dự lễ công bố Quyết định, có đồng chí (đ/c) Nguyễn Thành Hưng, Phó Trưởng ban Văn hóa xã hội – Y tế, HĐND tỉnh Tuyên Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh; đ/c Nguyễn Hoàng Long, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Đ/c Hoàng Thị Kim Cúc, Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên; Đ/c Nguyễn Ngọc Điệp, Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; Đại diện Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Chấp hành công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên Bệnh viện đa khoa tỉnh.

IMG_1667.JPG
Đ/c Nguyễn Thành Hưng, Phó Trưởng ban Văn hóa xã hội – Y tế, HĐND tỉnh Tuyên Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh phát biểu ý kiến tại Lễ công bố Quyết định

IMG_1663.JPG
Đ/c Nguyễn Hoàng Long, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Ngân hàng máu sống Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu máu và các chế phẩm máu trong điều trị tại Bệnh viện, duy trì các hoạt động hiến máu thường xuyên, đột xuất có tổ chức và hiệu quả.

IMG_8603.JPG
Đ/c Nguyễn Thành Hưng trao Quyết định và tặng hoa cho Ban chủ nhiệm Ngân hàng máu sống Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

IMG_8605.JPG
Đ/c Hoàng Thị Kim Cúc, Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên; Đ/c Nguyễn Ngọc Điệp, Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh tặng hoa cho Ban chủ nhiệm Ngân hàng máu sống

Tại buổi Lễ Công bố Quyết định, Hội nghị đã thông qua quyết định, quy chế hoạt động, ra mắt Ban Chủ nhiệm Ngân hàng máu sống và tổ chức hiến máu, tiếp nhận máu ngay sau Hội nghị.

Một số hình ảnh về các tình nguyện viên tham gia hiến máu:

IMG_1672.JPGIMG_1717.JPG
IMG_1679.JPGIMG_1713.JPGIMG_1726.JPGIMG_1707.JPG