Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng trao tặng 80 suất quà cho bệnh nhân ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Thứ hai - 22/08/2016 23:52
Ngày 22/8, Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng (Bộ Y tế) phối hợp với Phòng công tác xã hội và khoa Ung bướu Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang trao tặng 80 suất quà (mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng) cho bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Khoa Ung bướu Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang. Đây là hoạt động thiết thực với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau, khích lệ tinh thần các bệnh nhân ung thư chiến thắng bệnh tật.

Các đại biểu tham dự buổi trao quà

Tham dự buổi trao tặng có đ/c Ngọc Đại Cương, Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang; Đ/c Nguyễn Bá Tĩnh, Phó Giám đốc Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng, Phó Chủ tịch thường trực kiêm tổng thư ký Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam; Đ/c Hà Quyết Thắng, Ủy viên BCH TW Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Chủ nhiệm CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh Tuyên Quang; đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên bệnh viện; Phòng Công tác xã hội, các bác sỹ khoa Ung Bướu cùng 80 bệnh nhân khoa Ung bướu, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

IMG_0430.JPGIMG_0435.JPGIMG_0438.JPGIMG_0443.JPG
Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh trao tặng 80 suất quà cho bệnh nhân ung thư

Đ/c Ngọc Đại Cương phát biểu tại buổi trao quà

Đ/c Nguyễn Bá Tĩnh phát biểu tại buổi trao quà