Phát động thi đua và ký cam kết thực hiện Chuẩn đạo đức nghề nghiệp điều dưỡng Thứ tư - 12/06/2013 00:28
Ngày 11/6, Bệnh viện đa khoa tỉnh phát động phong trào thi đua tới toàn thể điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trong bệnh viện và ký cam kết thực hiện tại Hội trường A của bệnh viện.
Tham dự có đ/c Lê Văn Thà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Hội CCB; đ/c Đoàn Lương Anh Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện; đại diện các đoàn thể: Công đoàn, Hội CCB, Đoàn Thanh niên; lãnh đạo, điều dưỡng trưởng và 1/3 điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên các khoa, phòng trong bệnh viện.

ê
Các đại biểu tham dự lễ phát động

Đ/c Tạ Thị Xuân Thanh phát động thi đua

Lễ phát động nhằm tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của đội ngũ điều dưỡng viên, hộ sinh, kỹ thuật viên trong công tác chăm sóc bệnh nhân, góp phần làm tăng sự hài lòng của người bệnh, gia đình người bệnh về các dịch vụ điều trị, chăm sóc tại bệnh viện.

Đ/c Lê Văn Thà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Hội CCB phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Lê Văn Thà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Hội CCB nêu lên những ưu điểm, hạn chế cần khắc phục của công tác điều dưỡng, đồng thời yêu cầu tập thể các cán bộ điều dưỡng cần cố gắng hơn nữa, nắm chắc nội dung Chuẩn đạo đức nghề nghiệp điều dưỡng để áp dụng thiết thực vào công tác chuyên môn nghiệp vụ, chăm sóc bệnh nhân,  nâng cao chất lượng phục vụ, làm hài lòng người bệnh.

Đại diện tập thể điều dưỡng các khoa ký cam kết thi đua

Tại buổi lễ, dưới sự chứng kiến của Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phòng Điều dưỡng, Chi hội điều dưỡng bệnh viện, đại diện tập thể điều dưỡng và các phân hội trưởng đã ký cam kết thực hiện tốt nội dung 8 Chuẩn đạo đức nghề nghiệp điều dưỡng viên.