Danh mục

Cơ quan y tế

  • BCH Đảng bộ 2015-2020
  • Cấp cứu, phẫu thuật thành công nhiều ca chấn thương nặng
  • Xử trí nhanh, cứu sống bệnh nhân tổn thương tim nặng
  • Phau thuat ket hop gay xuong phuc tap
  • Tán sỏi nội soi ngược dòng
  • http://benhvientuyenquang.org.vn/khoa-mat/
Chi tiết tin

PHẪU THUẬT THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH TUYÊN QUANG Thứ ba - 20/12/2016 14:36
Ngày 17/12, các bác sĩ Khoa Ngoại Thần kinh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang phối hợp với các Bác sĩ Bệnh viện Việt Đức triển khai phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cho Bệnh nhân Lương Thị T, 55 tuổi, trú tại xã Hợp Hòa, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.
 
 
Các bác sỹ phẫu thuật thoát vị đĩa điệm cột sống cho bệnh nhân
Gia đình bệnh nhân cho biết, bệnh nhân bị đau lưng đã lâu, gần đây đau tăng lên kèm theo tê bì mông, 2 chân, đi lại khó khăn, nên gia đình đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh khám bệnh và điều trị.
Bác sĩ CKII Nguyễn Quang Minh, Trưởng khoa Ngoại Thần kinh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang cho biết: Bệnh nhân Lương Thị Tài được khám và chẩn đoán Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng gây chèn ép tủy sống nặng. Sau khi hội chẩn, bệnh nhân đã được phẫu thuật thoát vị đĩa đệm và cuộc mổ thành công tốt đẹp.
Hiện tại, bệnh nhân ổn định, tiếp tục được theo dõi và điều trị tại Khoa Ngoại Thần kinh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.
Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm là 1 kỹ thuật khó đã được thực hiện tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang. Giúp bệnh nhân được hưởng các kỹ thuật cao ngay tại Bệnh viện, giảm chi phí cho bệnh nhân và gia đình khi không phải chuyển về các bệnh viện tuyến Trung ương.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn