PHẪU THUẬT CẮT KHỐI U Ở PHỔI Thứ hai - 09/05/2016 04:07
Ngày 07/5/2016, các bác sỹ Khoa Ung bướu, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Thạc sỹ Bác sỹ Nguyễn Khắc Kiểm, Phó Chủ nhiệm khoa Phẫu thuật Lồng ngực, Bệnh viện K Trung ương thực hiện phẫu thuật cắt u Phổi cho bệnh nhân Hoàng Văn L, 63 tuổi, trú tại Yên Nguyên, Chiêm Hóa Tuyên Quang.

Anh Hoàng Văn T, con trai bệnh nhân L chia sẻ: Bố anh được các bác sỹ Bệnh viện Trung ương phẫu thuật tại Bệnh viện đa khoa tỉnh đã giúp giảm được nhiều chi phí cho gia đình khi không phải chuyển tuyến. Gia đình anh rất an tâm khi bố anh được các bác sỹ Bệnh viện đa khoa tỉnh phối hợp với các bác sỹ Bệnh viện K thực hiện phẫu thuật.

Các bác sỹ phẫu thuật cắt bỏ khối u

Khối u Phổi của bệnh nhân L

Thạc sỹ Bác sỹ Nguyễn Hồng Sơn, Trưởng khoa Ung bướu, Bệnh viện đa khoa tỉnh cho biết: Từ đầu năm đến nay, khoa Ung bướu đã phối hợp với các Bệnh viện tuyến Trung ương thực hiện trên 30 ca phẫu thuật, trong đó có trên 10 ca cắt u phổi.

Hiện tại, Khoa Ung bướu đã triển khai phẫu thuật Ung thư (K) gan, K Đại - Trực tràng, K dạ dày, K lưỡi, K giáp, K tuyến nước bọt mang tai, các loại u thân mình…; Điều trị bằng hóa chất tất cả các bệnh ung thư.

Để được tư vấn và đăng ký phẫu thuật theo yêu cầu, xin vui lòng liên hệ Khoa Ung bướu, tầng 4 nhà D, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang, số điện thoại: 027.3.818.285