Ngày hội Hiến máu tình nguyện tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang Thứ hai - 19/12/2016 08:10
Ngày 15/12, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện, hưởng ứng chiến dịch “Lễ hội Xuân hồng” năm 2017 tại Hội trường A của Bệnh viện.

Ngày hội thu hút hơn 150 người tham gia đăng ký hiến máu gồm: các cán bộ Công ty Thủy điện Tuyên Quang; Thành đoàn Tuyên Quang; tình nguyện viên Câu lạc bộ Giọt hồng xứ Tuyên…
Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho rất nhiều người bệnh đang bị thiếu máu và cần phải truyền máu trong quá trình điều trị và phẫu thuật tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.
Kết thúc Ngày hội, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang thu được 73 đơn vị máu phục vụ cho công tác điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.
Một số hình ảnh về Ngày hội: