Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) trao tặng 100 suất quà Tết tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang Thứ hai - 23/01/2017 20:48
Ngày 23/1, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) trao tặng 100 suất quà Tết (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng) cho các bệnh nhân nặng, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các khoa: Nhi, Ung bướu, Nội Thận khớp, Cấp cứu, HSTC – CĐ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) trao 100 suất quà cho các bệnh nhân nhằm chia sẻ và động viên các bệnh nhân nhân dịp Tết đến xuân về, giúp người bệnh yên tâm chữa bệnh, đón Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 vui vẻ, ấm áp tình người.

Một số hình ảnh về buổi trao quà:

Hiện tại, Bệnh viện viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang là bệnh viện tuyến tỉnh hạng I, nên dù gần Tết vẫn còn nhiều bệnh nhân nặng, người dân tộc thiểu số, người già neo đơn, trẻ em, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…đang điều trị tại bệnh viện rất cần sự giúp đỡ. Các nhà hảo tâm hãy liên lạc với Phòng công tác xã hội, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang để được hướng dẫn cụ thể.

Xin vui lòng liên hệ đ/c Lê Hoàng Thuỳ Trang, Phó phòng Công tác xã hội, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang. Số điện thoại: 0164 652 1111